Đồng hồ Patek Philippe đắt kỷ lục, giá 720 tỷ đồng

(VTC News) - Theo CNBC, một chiếc đồng hồ Patek Philippe vừa được bán với giá 31 triệu USD (720 tỷ đồng), trở thành đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới hiện nay.

Sản phẩm này được bán tại một cuộc đấu giá từ thiện ở Geneva (Thụy Sĩ).

Dong ho Patek Philippe dat ky luc, gia 720 ty dong hinh anh 1

Đồng hồ Patek Philippe Grandmaster Chime trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới. (Ảnh: CNBC)

Patek Philippe Grandmaster Chime Ref. 6300A-010 phá vỡ kỷ lục chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới 17,7 triệu USD vào năm 2017 của Rolex Daytona – sản phẩm từng thuộc sở hữu của ngôi sao Hollywood Paul Newman.

Patek Philippe Grandmaster Chime Ref. 6300A-010 được làm bằng thép không gỉ, có vỏ đảo ngược, một phát minh được cấp bằng sáng chế có thể hiển thị hai mặt số: một mặt bằng vàng hồng, mặt còn lại bằng gỗ mun đen. Dưới màn hình đồng hồ có lịch vạn niên.

Theo Dailymail, chiếc đồng hồ có hai tiếng chuông: một báo thức phát ra vào thời gian định sẵn và một bộ lặp ngày có thể phát ra âm thanh bất cứ khi nào người đeo muốn.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng làm từ thiện. Tuy nhiên, danh tính người mua chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vẫn chưa được tiết lộ.

5 đồng hồ cơ cổ nổi tiếng lẫy lừng Việt Nam thập niên 70

5 đồng hồ cơ cổ nổi tiếng lẫy lừng Việt Nam thập niên 70

Nếu muốn nói về đồng hồ cơ cổ thì Omega, Rolex, Longines, Wyler, Benrus, Telda hay Seiko, Orient mới thực sự là báu vật nổi tiếng thập niên 70 ở Việt Nam.
 
 
Đồng hồ 30 tỷ đồng vừa xuất hiện ở Việt Nam có gì độc?

Đồng hồ 30 tỷ đồng vừa xuất hiện ở Việt Nam có gì độc?

Chiếc đồng hồ Round Tourbillon Invisible Set Baguette Diamonds là sự kết hợp tuyệt mỹ giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ phức tạp và nghệ thuật kim hoàn tinh xảo.

 (Nguồn: CNBC)

Bằng Lăng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU