Đặt giải thưởng mới dành riêng cho Gangnam Style

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/11/2012 02:09:00 +07:00

(VTC News) – Ban tổ chức lễ trao giải AMAs 2012 đã đặt ra một giải thưởng hoàn toàn mới để dành riêng cho PSY – nghệ sĩ đang quá thành công với Gangnam Style.

(VTC News) – Ban tổ chức lễ trao giải Âm nhạc Mỹ (AMAs) 2012 đã đặt ra một giải thưởng hoàn toàn mới để dành riêng cho PSY – nghệ sĩ đang quá thành công với Gangnam Style.

Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2012 (America Music Awards 2012) đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào tối 18/11 theo giờ địa phương.

Cùng với những nghệ sĩ tên tuổi của làng âm nhạc Mỹ, nghệ sĩ người Hàn Quốc cũng đã tham gia lễ trao giải âm nhạc uy tín này.

Lễ trao giải AMAs năm nay có một điều hết sức bất ngờ, đó là việc xuất hiện một giải thưởng hoàn toàn mới: giải thưởng New Media được dành riêng cho PSY vì sự thành công vượt bậc của anh cùng Gangnam Style trong suốt bốn tháng qua.

Hình ảnh PSY cùng chiếc cúp được đăng trên Twitter. 
Ngay sau khi nhận giải, PSY đã đăng trên Twitter một tấm ảnh chụp anh cùng chiếc cúp và chia sẻ đầy tự hào: “Tôi đã nhận được giải thưởng New Media cho MV Gangnam Style”.

Cách đây hơn một tuần, tại lễ trao giải Âm nhạc châu Âu EMAs 2012 diễn ra tại Frankfurt, Đức ngày 7/11, PSY cũng đã vinh dự nhận giải Video xuất sắc nhất. Ngay sau khi EMAs 2012 kết thúc, PSY đã rời Đức và di chuyển đến New York, tham gia đêm biểu diễn của Pop Madonna, tại đây, anh đã có màn biểu diễn Gangnam Style cực sung cùng nữ hoàng nhạc Pop.

Cộng đồng fan đang kêu gọi bình chọn cho PSY trong khuôn khổ giải thưởng People's Choice Awards 2013. 
Với việc PSY liên tiếp được vinh danh tại hai giải thưởng âm nhạc lớn EMAs và AMAs, người hâm mộ tiếp tục kì vọng anh sẽ làm nên chuyện tại những lễ trao giải âm nhạc sẽ diễn ra vào năm 2013 như Grammy lần thứ 55 (tháng 2/2013), Billboard Music Awards (tháng 5/2013) hay Brit Awards tổ chức tại London ngày 20/2/2013.

Cùng với đó, cộng đồng fan đang ra sức kêu gọi bình chọn cho PSY cùng Gangnam Style để giúp nghệ sĩ 37 tuổi này giành giải thưởng People Choice’s Award sẽ diễn ra ngày 9/1/2013.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn