• Zalo

Dắt gái về khách sạn, sao trẻ MU và Man City bị đuổi khỏi đội tuyển Anh

Bóng đá Anh Thứ Hai, 07/09/2020 21:31:02 +07:00
(VTC News) -

Cả Greenwood và Foden đều phải chia tay tuyển Anh sau khi vi phạm quy định cách ly ở Iceland.

Phil Foden và Mason Greenwood vừa bị yêu cầu rời khỏi tuyển Anh và sẽ bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) điều tra sau khi vi phạm quy định giãn cách ở Iceland, BBC đưa tin.

Hai sao trẻ này đã bí mật mang gái vào khách sạn của đội tuyển, trong bối cảnh cầu thủ tuyển Anh phải thực hiện nghiêm chỉnh các quy tắc giãn cách xã hội khi tới Iceland thi đấu trận mở màn vòng bảng Nations League. 

Theo HLV Gareth Southgate, Greenwood và Foden đã lên tiếng xin lỗi khi hành vi nông nổi. Cựu chiến lược gia Middlesbrough cho rằng học trò của ông quá "ngây thơ" khi phá bỏ các quy tắc phòng chống dịch bệnh. Cực chẳng đã, HLV Southgate mới phải gạch tên cả hai khỏi đội tuyển.

Dắt gái về khách sạn, sao trẻ MU và Man City bị đuổi khỏi đội tuyển Anh  - 1

Foden (phải) và Greenwood phải trả giá quá đắt. 

"Chúng tôi phải quyết định rất nhanh rằng họ không thể có bất kỳ tương tác nào với phần còn lại của đội và sẽ không thể tập luyện. Greenwood và Foden rất ngây thơ. Chúng tôi đã xử lý thích đáng cả hai. Họ còn trẻ người non dạ, nhưng cần biết cả thế giới đang phải đối phó với đại dịch này", HLV Southgate nhấn mạnh. 

Greenwood được triệu tập lên tuyển Anh sau mùa giải ấn tượng tại Manchester United. Tiền đạo vừa nhận số áo 11 đã ghi được 17 bàn thắng, trong khi Foden thường xuyên được thi đấu trong màu áo Manchester City của Pep Guardiola ở mùa giải 2019/2020.

Người phát ngôn của Man City cho biết hành vi của Foden là "hoàn toàn không phù hợp" và "thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn mong đợi của một cầu thủ Man City và tuyển thủ Anh". Với MU, đội bóng này cho biết đang "liên lạc với FA và rất thất vọng với hành động của Greenwood".

Hạ Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dắt gái về khách sạn, sao trẻ MU và Man City bị đuổi khỏi đội tuyển Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin