Dắt con đi ăn xin trên cầu Thanh Trì, người mẹ bị xe máy tông chết

Tin nóngChủ Nhật, 16/02/2020 12:02:00 +07:00
(VTC News) -

Hai người đi bộ trên cầu Thanh Trì bị xe máy tông đêm 15/2 chính là mẹ con người ăn xin mà cộng đồng mạng chia sẻ nhiều năm qua; người mẹ không qua khỏi.

Sáng 16/2, ông Nguyễn Hữu Nhật, Chủ tịch UBND xã Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h ngày 15/2. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Đông Dư đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Thi thể người mẹ được bàn giao cho cơ quan chức năng, còn cháu bé được đưa về trạm y tế xã để xử lý vết thương và chăm sóc.

Dắt con đi ăn xin trên cầu Thanh Trì, người mẹ bị xe máy tông chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

 

 

Cháu bé chỉ bị thương nhẹ, các nhân viên y tế đã xử lý vết thương và theo dõi tại trạm y tế”, ông Nhật cho hay.

Cũng theo Chủ tịch xã Đông Dư, hai mẹ con nạn nhân không có nơi ở cố định, thường xuyên đi bộ trên cầu Thanh Trì để ăn xin trong một thời gian dài.

"Chúng tôi có tìm được gia đình cháu bé, bà ngoại sống ở phường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm. Cháu bé nói bà ngoại tên Hồng, cậu tên Trung và mợ tên Anh. Ban đầu chúng tôi định làm thủ tục đưa cháu về Trung tâm Bảo trợ xã hội nhưng hiện gia đình đã sang đón cháu về phường Bạch Đằng”, ông Nhật nói.

Trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra đây là hai mẹ con thường xuyên đi bộ xin tiền trên cầu Thanh Trì mà thành viên các diễn đàn nhắc đến thời gian qua. Rất nhiều lần, các tài xế cho tiền và khuyên họ trở về nhà, đừng đi ăn xin trên cầu vì quá nguy hiểm. 

Như yên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp