Đặt chân đến Quảng Châu, VTC bắt đầu chiến dịch Asiad

(VTC News) - Sáng hôm qua (10/11), đoàn phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC chính thức lên đường làm nhiệm vụ tác nghiệp tại đấu trường ASIAD 16. (Xem chuyên đề Asiad 16 trên VTC News)

» Calisto: 'HLV trưởng thực sự là ông Phan Thanh Hùng'
» Góc ảnh: O.Việt Nam thua nát mặt trước O.Turkmenistan
» Olympic Việt Nam bị Olympic Turkmenistan 'đánh tennis'


Tham gia tác nghiệp tại Quảng Châu, Trung Quốc, đoàn phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên của VTC có tổng cộng 15 người do ông Vũ Quang Huy, Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC làm trưởng đoàn. Đây có thể coi là lực lượng hùng hậu nhất của một Nhà đài Việt Nam tham gia tác nghiệp tại ASIAD 16.

Theo ông Ngô Quang Tùng, Phó giám đốc Kênh Thể thao VTC3, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC thì ASIAD là một trong hai đấu trường lớn mà VTC đã xác định trong năm 2010 (trước đó là World Cup tại Nam Phi). Olympic thu nhỏ này sẽ được VTC gửi đến quý khán giả với một thời lượng đậm đặc, sâu sắc, đa chiều.

Ông Ngô Quang Tùng, Phó giám đốc kênh Thể thao VTC3 - Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. (Ảnh: Hà Thành)

Sau sự thành công của chiến dịch World Cup 2010 tại Nam Phi, VTC có thể tự tin khẳng định sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả của mình những chương trình thể thao vô cùng hấp dẫn khác từ Á vận hội lần thứ 16.

“VTC sẽ tham gia tường thuật trực tiếp tất cả các môn thi đấu của Á vận hội, đặc biệt là các môn thi đấu hấp dẫn được quan tâm như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis… bằng 6 hệ đường truyền từ Trung Quốc về Việt Nam trên hai kênh VTC3 và VTC HD VIP. Các chương trình của VTC sẽ bắt đầu lúc từ 8h sáng cho đến khi hết các môn thi đấu trong ngày.

Đặc biệt, VTC sẽ có chương trình toàn cảnh ASIAD 16 nhằm tổng hợp, phân tích, đánh giá về ngày thi đấu được cầu truyền hình trực tiếp với hai đầu cầu Hà Nội - Quảng Châu. Tham gia chương trình toàn cảnh này còn có hai vị khách mời đặc biệt là Nhà báo Nguyễn Lưu (ở đầu cầu Quảng Châu) và ông Nguyễn Ngọc Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ thành tích cao, Trưởng đoàn TTVN tham dự nhiều kỳ Thế vận hội, Á vận hội, SEA Games…” - Vị Phó giám đốc Kênh thể thao hấp dẫn bậc nhất Việt Nam khẳng định.

Vào chiều qua, toàn bộ đoàn phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, tham gia tác nghiệp tại ASIAD 16 đã có mặt ở Quảng Châu. Những hình ảnh đầu tiên từ sân chơi châu lục đã được các phóng viên VTC ghi lại và được truyền tải tới khán giả hâm mộ thể thao trên cả nước.

» Calisto: 'HLV trưởng thực sự là ông Phan Thanh Hùng'
» Góc ảnh: O.Việt Nam thua nát mặt trước O.Turkmenistan
» Olympic Việt Nam bị Olympic Turkmenistan 'đánh tennis'


Hà Thành

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN