Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đặt bánh mì mà shipper lại đưa thêm hộp bánh su, lý do đằng sau gây sốt

Trẻ Thứ Năm, 08/07/2021 10:00:00 +07:00

Mẩu chuyện nhỏ giữa chàng shipper và vị khách bất ngờ lại thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, hầu hết mọi người đều nghiêm túc ở trong nhà, hạn chế ra đường. Việc mua sắm áo quần, đồ ăn, vật dụng trong gia đình... cũng chuyển qua hình thức trực tuyến thay vì tới tận nơi lựa chọn.

Thế nên, những người làm nghề giao hàng vẫn miệt mài cống hiến, phục vụ nhu cầu của mọi người. Nhưng dù mệt mỏi, bận rộn thế nào, đôi khi chỉ cần 1 hành động nho nhỏ của khách thôi cũng khiến họ cảm thấy được an ủi.

Câu chuyện giữa anh chàng shipper và khách hàng được tài khoản Facebook N.H.S đăng tải như một cơn mưa xoa dịu lòng người trong khoảng thời gian khó khăn này.

Đặt bánh mì mà shipper lại đưa thêm hộp bánh su, lý do đằng sau gây sốt  - 1

 

Theo S kể, buổi trưa cậu có đặt bánh mì. Sau khi shipper nhận đơn, anh chàng có nhắn một tin: "Nếu bạn chưa ăn trưa thì mua thêm 1 phần, mình mời". Nhưng shipper từ chối với lý do đã ăn cơm rồi. S vẫn tiếp tục đề nghị: "Anh uống gì thì mua uống đi, em trả tiền cho. Cảm ơn anh".

Bất ngờ nhất, khi shipper tới, anh mua thêm một hộp bánh su kem cho S dù không được yêu cầu và giải thích: "Thôi em có lòng tặng nước cho anh thì anh mua tặng lại em bánh su kem..."

Đặt bánh mì mà shipper lại đưa thêm hộp bánh su, lý do đằng sau gây sốt  - 2

Phần bánh kem của anh shipper mua tặng cho N.H.S để cảm ơn vì phần nước.

Cuối cùng, cậu khách hàng tốt bụng này vẫn gửi thêm tiền thừa cho shipper để cảm ơn vì hộp bánh su kem, N.H.S cho biết: "Thế là tổng đơn hàng 65k tính luôn tiền nước, mình đưa anh 100k luôn vì anh dễ thương".

Mặc dù chỉ là một hành động nho nhỏ thôi nhưng cả shipper và anh chàng N.H.S khiến dân mạng xuýt xoa khen ngợi: "Đáng yêu quá", "Hành động nhỏ thôi nhưng ý nghĩa lớn nha", "Ấm lòng ghê", "Nghe 2 người này nói chuyện vui ghê"...

Đúng là, nếu ai cũng biết đặt mình vào vị trí của nhau thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng biết mấy!

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp