• Zalo

Dartz chuẩn bị ra mắt SUV 'siêu độc'

Người đẹp và xe Thứ Tư, 03/06/2020 15:38:11 +07:00
(VTC News) -

Dartz nổi tiếng là hãng chuyên cung cấp những sản phẩm bọc thép, chống đạn và siêu xa xỉ cho giới nhà giàu nên chiếc SUV mới đương nhiên cũng là hàng độc.

Dartz chuẩn bị ra mắt SUV 'siêu độc' - 1

Dartz, hãng độ đến từ Latvia, nổi tiếng với những dự án nâng cấp SUV cực đỉnh.

Nhà sản xuất ô tô có trụ sở ở Latvia từng gây shock khi công bố một mẫu xe dành cho giới siêu giàu Nga có tên Dartz Prombron Monaco Red Diamond Edition. Siêu xe gây ấn tượng với mức giá ngất ngưởng 1,5 triệu USD, được trang bị bảng đồng hồ vàng trắng dát kim cương, cửa sổ dát vàng có khả năng chống đạn và đặc biệt nhất là nội thất bằng da dương vật cá voi.

Gần đây, hãng cũng tiết lộ một dự án xe SUV mới chạy hoàn toàn bằng điện được sản xuất với sự hỗ trợ của Trung Quốc và tất nhiên nó cũng sẽ "đỉnh" như mọi khi.

Dartz không tiết lộ quá nhiều thông tin về chiếc SUV mới nhưng riêng việc hãng đang chế tạo một chiếc SUV "điên rồ" điển hình với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện thông qua một thương hiệu phụ được hồi sinh có tên FREZE đã rất hứa hẹn rồi.

Dartz chuẩn bị ra mắt SUV 'siêu độc' - 2

Một trong những siêu phẩm của hãng mang tên Prombron Black Stallion.

Người hâm mộ đang rất háo hức không biết liệu chiếc SUV này sẽ được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới hay sẽ dựa trên một chiếc xe hiện có. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Dartz chuẩn bị ra mắt SUV 'siêu độc'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp