Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đáp trả các chỉ trích, Apple khẳng định iPhone XR bán chạy nhất

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 29/11/2018 13:38:00 +07:00

Phó chủ tịch Apple chia sẻ, iPhone Xr là mẫu điện thoại được người dùng mua nhiều nhất kể từ khi có mặt trên thị trường cuối tháng 10.

"Từ khi được bán ra, iPhone XR là phiên bản ăn khách nhất mỗi ngày", ông Greg Joswiak, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị sản phẩm của Apple khẳng định với Reuters.

iPhone XR

 

Thông tin này trái ngược với những báo cáo gần đây về Apple. Giữa tháng 11, Nikkei cho biết Apple phải giảm sản lượng iPhone XR xuống chỉ còn hai phần ba so với kế hoạch. Nhà máy Foxconn đã chuẩn bị gần 60 dây chuyền lắp ráp XR nhưng mới hoạt động 45 dây chuyền vì Apple cho biết họ không cần sản xuất nhiều như vậy.

Còn theo Wall Street Journal, không chỉ iPhone XR, Apple cũng đang điều chỉnh sản lượng của cả iPhone XS và XS Max vì nhu cầu của thị trường "thấp đến mức khó tin".

iPhone Xr có giá từ 749 USD, thấp hơn so với mức khởi điểm 999 USD của iPhone XS. Máy có tới 6 lựa chọn về màu sắc, nhưng bị chê vì màn hình độ phân giải không cao bằng XS cũng như dùng camera đơn thay vì camera kép.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin