'Đập hộp' điện thoại Nhật mở máy bằng giọng nói

Kinh tếThứ Sáu, 14/12/2012 02:48:00 +07:00

Chiếc smartphone cao cấp Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E mới xuất hiện tại Hà Nội cho phép người dùng mở máy bằng giọng nói

Chiếc smartphone cao cấp Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E mới xuất hiện tại Hà Nội cho phép người dùng mở máy bằng cách gõ ngón tay lên màn hình, gõ lên mặt sau máy hoặc đọc to bằng khẩu lệnh.

Đây chỉ là một trong số những tính năng độc đáo của chiếc Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E. Mẫu điện thoại này còn có những tính năng thú vị khác như úp máy để trả lời điện thoại, bật chức năng máy ảnh và chụp ảnh bằng khẩu lệnh... Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ chức năng chống nước, chống bụi.

 

Chiếc Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E hàng xách tay từ Nhật Bản vừa có mặt tại Hà Nội. Theo anh Tuyến, chủ cửa hàng Công nghệ Nhật (Vũ Trọng Phụng, Hà Nội), chiếc điện thoại với nhiều tính năng độc đáo này là bản FreeSim từ nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật Bản. Vì vậy, khi về đến Việt Nam, máy có thể sử dụng được với SIM của các nhà mạng trong nước. Giá bán cho model này là 19.890.000 đồng.
 
Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E cũng là smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình IGZO do chính Sharp sản xuất, cho hình ảnh rõ ràng và đẹp vì có độ trong suốt cao hơn và tiêu thụ điện ít hơn LCD truyền thống.
 
Màn hình SH-02E có kích thước 4,9 inch, độ phân giải 720 x 1.280 pixel. Thiết bị sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro 1,5GHz, máy ảnh 16 megapixel, kết nối NFC, chạy trên mạng 4G LTE. Máy được cài sẵn Android 4.0.4.

Hình ảnh cận cảnh chiếc Sharp Aquos Phone Zeta SH-02E tại Hà Nội:


Theo Infonet
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !