Đạp hậu vệ Hải Phòng, Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận
  • Zalo

Đạp hậu vệ Hải Phòng, Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận

Thể thao Thứ Ba, 27/06/2017 13:37:00 +07:00

VFF đã thông báo quyết định kỷ luật nặng dành cho Sầm Ngọc Đức (Hà Nội) vì hành vi thô bạo với cầu thủ Hải Phòng trong trận đấu ở vòng 14 V.League.

Hậu vệ của Hà Nội sẽ bị treo giò 8 trận, đồng thời phải nộp phạt 30 triệu đồng do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng) tại vòng 14 V-League 2017.

Clip: Sầm Ngọc Đức xoạc bóng thô bạo với Anh Hùng

Sầm Ngọc Đức phải nhận án phạt nặng do cú xoạc bóng bằng gầm giày vào thẳng ống đồng của Nguyễn Anh Hùng bên phía Hải Phòng. Trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu đối với cầu thủ của Hà Nội. 

Anh Hùng tiếp tục thi đấu đến giữa hiệp hai. Những hình ảnh được truyền thông đăng tải sau trận đấu cho thấy rõ vết đinh giày trên cái chân phải từng bị gãy cách đây hai năm của hậu vệ Hải Phòng. Theo chia sẻ của Anh Hùng, cầu thủ này đã được khám và chụp chiếu nhưng chưa có chẩn đoán chính xác do vết thương vẫn còn sưng.

Sầm Ngọc Đức đã liên hệ xin lỗi đồng nghiệp ngay sau trận đấu. Trưởng ban tổ chức V.League Nguyễn Minh Ngọc cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Anh Hùng vào hôm qua (26/6).

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đạp hậu vệ Hải Phòng, Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin