Đào tạo SEO Online: Ngồi một chỗ, kiếm ngàn đô

Giáo dụcThứ Sáu, 23/11/2012 10:24:00 +07:00

(VTC News) - Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo nên xu thế hàng triệu người trên thế giới đua nhau sử dụng các loại hình trên internet.


(VTC News) - Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo nên xu thế hàng triệu người trên thế giới đua nhau sử dụng các loại hình trên internet để giải trí và tìm kiếm thông tin như google, yahoo, facebook....

Đó quả là ác mộng đối với kênh marketing truyền thống (báo giấy, tờ rơi, quảng cáo tivi... ). Người làm marketing nhạy bén phải là người biết lao ngay ra khỏi sự lạc hậu đó và chuyển hướng tới môi trường Internet rộng lớn, cởi mở.

Bằng kênh marketing online, thông tin của bạn sẽ được truyền đi với tốc độ chóng mặt không ngờ và tất nhiên, nó sẽ được tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Điều đặc biệt là, chi phí bạn phải trả cho marketing online rẻ hơn rất nhiều lần so với các phương thức marketing truyền thống.
 
Vậy, làm thế nào để bạn có thể tiếp cận và học làm Marketing Online (Quảng cáo trực tuyến)?


Hãy bắt đầu làm quen với thuật ngữ SEO. Chính nó sẽ mở ra những chân trời mới, đưa bạn đến với thành công.

Và bạn sẽ phải “làm quen” với SEO ở đâu?

Trung tâm Đào tạo SEO của CLB SEO Việt Nam, có website chính thức là VIETSEO.VN tổ chức đào tạo làm SEO chuyên nghiệp hàng tháng. Đến đây, bạn sẽ được tiếp xúc với những chuyên gia SEO hàng đầu của Việt Nam. Họ sẽ dạy cho bạn:

- Cách quản lý dự án SEO, quản lý phòng SEO, chiến lược về SEO, khai thác Google để tìm kiếm traffic cao và khách hàng tốt => Bạn sẽ trở thành trưởng phòng SEO hoặc giám đốc.

- Các kỹ thuật làm SEO, tự kiếm hàng chục ngàn USD/ tháng chỉ bằng hình thức marketing online => Bạn sẽ trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp có kiến thức như chuyên gia SEO.

- Cách sáng tạo nội dung, sáng tạo quảng cáo, sáng tạo hình ảnh, viết bài PR lên ngay top 1 Google!=> Bạn sẽ trở thành chuyên gia Seo content Marketing.

Độ tin cậy của trung tâm đào tạo SEO của CLB SEO Việt Nam:

Tuy mới hình thành và phát triển trong 3 năm. Nhưng, do nắm bắt được xu hướng Marketing Online của thị trường tương lai, Trung tâm đào tạo SEO đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn.

Khác với một số trung tâm chỉ đào tạo SEO SPAM hoặc Seoer cơ bản, trung tâm đào tạo SEOcòn đào tạo chuyên sâu cho người muốn học làm SEO với những Chiến lược SEO Manager hay SEO copywritertheo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tới nay, trung tâm đã tổ chức hàng chục khóa học, tập huấn ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó có:

+  17  Khóa SEOPRO và SOCIAL MEDIA tại các thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM.

+  6 Khóa Online dành cho người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn.

+ Tham gia gần 10 Khóa hợp tác đào tạo, Seminar với Pacific Conferences của SINGAPORE, CFVG, VINAREN, APTECH Bách khoa

+ Đặc biệt đã Training in-house cho 8 Báo điện tử, gần 20 Doanh nghiệp nội dung số và Thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tổng số học viên đến nay là hơn 1000 thành viên CLB SEO trên cả nước.

Sắp tới, ngày 06/12/2012, Trung tâm đào tạo SEO của CLB SEO Việt Nam sẽ mở khóa đào tạo SEOPRO (khóa 18) tại: Học viện VTC ACADEMY – Tiêu chuẩn QT, Tầng 4 – Tòa nhà VTC online – 18 Tam Trinh – Hà Nội.

Với hệ thống giảng viên (4 giảng viên) đều là Giám đốc các Công ty SEO lớn nhất Việt Nam, chắc chắn khóa học của các bạn sẽ vô cùng chất lượng và hiệu quả!

Độc giả quan tâm tham khảo tại: http://daotaoseo.com  
 


P.V

Bình luận
vtc.vn