• Zalo

Đào tạo lập trình chuyên nghiệp của Microsoft

Giáo dục Thứ Ba, 12/04/2016 05:38:00 +07:00

Các học viên khi học lập trình tại FPT sẽ được nhiều doanh nghiệp lớn nhận vào làm việc sau khi kết thúc khóa học.

(VTC News) - Đại học FPT vừa công bố chính thức mở Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế - FPT Nanoversity.

Tạp chí online Tom’s IT Pro đã đưa ra đánh giá rằng MCSD đang được xếp vào loại chứng chỉ lập trình số 1 của năm 2016 dựa trên nhu cầu tuyển dụng 5456++ vị trí từ SimplyHired,  Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs và mức lương 97.849++USD/năm cho những ứng viên có kỹ năng này.

Mô hình đào tạo FPT Nanoversity dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế
Chương trình rất phù hợp với người đi làm,  sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. 

Khoá học chỉ bao gồm 5 môn lập trình thông dụng của Microsoft vẫn chiếm ưu thể nhất trong năm.

Với thời gian linh hoạt & tập trung để chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn (module) với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của Microsoft... người học cũng sẽ được Trường ĐH FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học.


Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Hiện đã có nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CSC, Vinagame, TMA, Tinh Vân... sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khoá học 5 tháng này.

Với mô hình đào tạo dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA... FPT Nanoversity được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng & tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một quy trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học.


Vân Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin