'Đạo' phong cách Hàn, thí sinh bị chê thậm tệ

(VTC News) - Những thí sinh mang phong cách Hàn phải nhận những lời nhận xét thực sự khắt khe của các giám khảo.

Tập 3 Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super Star đã gây ấn tượng với khán giả không phải bằng những hot boy, hot girl mang phong cách Hàn Quốc mà chính là cô bé 12 tuổi Dương Minh Anh.

Chọn ca khúc Love you like a love song của Selena Gomez, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi khiến cả ba giám khảo phải nhún nhảy theo phần trình diễn của mình. Sở hữu giọng hát khỏe, vang, dù còn một vài nốt cao chưa chuẩn nhưng Mario đánh giá cao giọng hát của Minh Anh. Ca sỹ Phương Thanh và John Huy Trần cũng kỳ vọng em sẽ đi rất xa trên con đường âm nhạc.

Chỉ tiếc vì chưa có kinh nghiệm sân khấu nên Minh Anh diễn hơi cứng, và theo lời giám khảo Mario, nếu thả mình theo nhạc, cử động một chút và tận hưởng cảm giác đứng trên sân khấu, cô bé 12 tuổi này thực sự sẽ là một đối thủ đáng gờm của bất cứ thí sinh nào.

Trong khi đó, những thí sinh mang phong cách Hàn Quốc đã phải nhận những lời nhận xét thực sự khắt khe của các giám khảo.

Mang tới một phong cách trẻ trung với As long as you love me, Trần Anh Khoa, thí sinh được ví như Justin Bieber Việt Nam tại cuộc thi này khiến John Huy Trần thấy hụt hẫng' vì phong cách thì rất sáng nhưng chất giọng thì chưa tới.

Mario cũng không ngại ngần chỉ trích 'Phong cách biểu diễn không tệ, nhưng hình như chỉ mình bạn thích với tiết mục của mình'. Chỉ riêng Phương Thanh là tỏ ra hào hứng với tiết mục này, chị đã cứu Anh Khoa bằng cách đề nghị hát một bài tiếng Việt để có cơ hội 'vớt' cuối cùng.

Thí sinh Lê Thị Quỳnh Thi

Thí sinh Lê Thị Quỳnh Thi

Phan Kim Cương, người đẹp cover lại ca khúc 10 Minutes của Lee Hyori, sau đó là Tình yêu màu nắng cũng bị Phương Thanh chê là giọng chưa tốt, dù có ngoại hình hợp với giải trí.

Tuy nhiên giám khảo Mario thêm một lần nữa cho thấy anh rất dễ 'lung lay' trước các người đẹp khi trao cơ hội cho Kim Cương cũng như cả 10 thành viên của nhóm Stay Crew.

Khởi đầu chỉ chọn 2/10 thành viên của nhóm này đi tiếp, nhưng chỉ một vài phút sau đó Mario khiến nhiều người nhạc nhiên khi cho rằng có những tiết mục chỉ có nhóm mới làm được và anh cùng Phương Thanh tặng vé cho cả 10 người.

Nhóm Lado của 3 cô gái mang đậm phong cách Hàn dù bị Phương Thanh đánh rớt nhưng vẫn được Mario 'vớt' lại với lý do '3 người kết hợp với nhau ăn ý và muốn cả ba vào vòng trong'.

Tập 3 khép lại với sự xuất hiện trở lại của Anh Phương, nữ du học sinh xinh đẹp. 'Mỹ nhân' từng được Mario cứu ở tập 1 bất ngờ nói lời chia tay với Ngôi sao Việt với lý do việc học tập của ở nước ngoài không cho phép cô tiếp tục tham gia cuộc thi.

Với lời giã biệt này, danh sách thí sinh Ngôi sao Việt lọt vào vòng Ngôi nhà chung chỉ còn lại 44. Họ sẽ tiếp tục tranh tài để có được chuyến tập huấn mơ ước kéo dài hơn 2 tháng tại Hàn Quốc.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN