Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đào móng nhà, phát hiện 30 quan tài

Thời sự Thứ Hai, 13/05/2013 07:00:00 +07:00

Tính tới chiều tối 12.5, số quan tài được phát hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Được - khu Nam Sơn, phường Cầm Sơn - đã lên tới con số 30.

Theo lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, tính tới chiều tối 12.5, số quan tài được phát hiện tại nhà bà Nguyễn Thị Được - khu Nam Sơn, phường Cầm Sơn - đã lên tới con số 30.

Hai chiếc quan tài đầu tiên được phát hiện vào ngày 9.5, khi nhóm thợ đang đào móng nhà bà Được để xây nhà mới. Tuy nhiên, càng đào sâu và mở rộng, số lượng quan tài càng tăng lên, khiến gia đình phát hoảng và khả năng 30 quan tài có thể chưa phải là con số cuối cùng.
Các nhân chứng cho biết, trong nhiều quan tài vẫn còn nguyên hài cốt và các vật dụng khác, như bát, gối, thậm chí vòng vàng.
Theo đồn đoán, số quan tài trên có thể là của những ngư dân trước đây. Vị trí của gia đình bà Được nằm cách bờ vịnh Bái Tử Long không xa. 
Công tác khai quật vẫn đang được tiếp tục.

Theo Lao Động
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin