• Zalo

Đào móng nhà, hộ dân Quảng Nam phát hiện quả bom dài hơn 1m

Tin nóngThứ Bảy, 22/08/2020 11:26:22 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc múc đất để đào móng xây nhà, người dân ở Quảng Nam phát hiện quả bom dài 1,2m, nặng khoảng 250kg.

Ngày 22/8, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã báo cáo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để có hướng xử lý đối với quả bom được phát hiện tại khu đất mà người dân đang chuẩn bị cất nhà.

Đào móng nhà, hộ dân Quảng Nam phát hiện quả bom dài hơn 1m - 1

Quả bom được phát hiện trong lúc người dân đào móng xây nhà. (Ảnh: T.Q)

Trưa 21/8, trong lúc đào móng xây nhà, gia đình anh Đặng Đinh Hùng (khối phố Quảng Lăng A, phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn) tá hỏa phát hiện một quả bom lớn trồi lên mặt đất.

Tiếp nhận tin báo, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Điện Bàn khẩn trương cử lực lượng đến khảo sát, phong tỏa hiện trường, không cho người dân vào khu vực nguy hiểm. 

Lực lượng chức năng cho biết, quả bóm này bị gỉ sét nên không rõ ký hiệu, dài 1,2m, đường kính lớn nhất 35cm, nặng khoảng 250kg.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: