Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đào móng nhà: 1 người chết, 1 bị thương

Thời sự Thứ Sáu, 22/06/2012 09:34:00 +07:00

Chiều 21-6, tại khu vực thi công nhà ở của ông Nguyễn Duy Sấc (thôn Trường Thọ Đông, huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn làm một người chết.


Chiều 21-6, tại khu vực thi công nhà ở của ông Nguyễn Duy Sấc (thôn Trường Thọ Đông, huyện Sơn Tịnh - Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm một người chết và một người bị thương.


Vào thời điểm trên, 2 nhân công tên Trưởng (ngụ xã Bình Châu, huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi) và Lai (ngụ xã Tịnh Hòa, huyện Sơn Tịnh) đang đào móng để đổ bê tông thì bất ngờ bị đất từ trên cao đổ xuống chôn vùi. Người dân xung quanh và các thợ hồ đã dùng xe đào, cuốc xẻng xúc đất nhưng chỉ cứu được anh Lai, còn anh Trưởng đã tử vong.

Đây là khu vực đất yếu nhưng khi thi công, chủ thầu đào móng quá sâu và không có biện pháp kè chắn nên đã xảy ra tai nạn.

X.Long/NLĐ

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin