Đào mộ, mang xác cha về nhà, mong sống lại

Phóng sự - Khám pháThứ Sáu, 18/01/2013 12:13:00 +07:00

Hai người con trai đã đào mộ, mang xác cha già 92 tuổi về nhà, với mong muốn làm cho cụ sống lại.

Hai người con trai đã đào mộ, mang xác cha già 92 tuổi về nhà, với mong muốn làm cho cụ sống lại.


Theo thông tin từ cảnh sát thành phố Detroit, bang Michigan (Mỹ), hai người đàn ông – một 48 tuổi và một 38 tuổi – đã bị bắt vì tội đào mộ và lấy cắp quan tài của cha họ ra khỏi lăng mộ.

Trước đó, cảnh sát nhận được một cú điện thoại báo có một chiếc xe tải vào nghĩa trang Gethsemane của thành phố và chuyển một chiếc quan tài ra khỏi lăng mộ.

Chiếc xe tải sau đó đã bị phát hiện tại trạm xăng với chiếc quan tài. "Tuy nhiên, bên trong quan tài trống không" – Trung úy cảnh sát Eren Stephens cho biết.

 
Cảnh sát sau đó đã phát hiện ra thi thể cụ ông quá cố tại nhà riêng của một trong hai con trai cụ. Thi thể cụ già 92 tuổi được giấu trong tủ lạnh dưới tầng hầm và vẫn còn nguyên vẹn, không hề bị thương tổn gì.

“Khi được hỏi thì người con trai tỏ ra vô cùng quẫn trí” – Trung úy cảnh sát Harold Rochon cho hay. “Anh ta rất sùng đạo và thực sự mong cha mình có thể sống lại. Anh ta hy vọng vào một phép màu”.

Cảnh sát nghi ngờ rằng anh con trai lớn của người chết có vấn đề về thần kinh. Được biết, biết mẹ của hai người đàn ông này cũng mới qua đời, có thể là nguyên nhân góp thêm vào suy nghĩ đau buồn của họ.

Xác chết của cụ ông sau đó đã được chuyển về nhà tang lễ địa phương để chuẩn bị chôn cất trở lại. Hai người con trai có thể bị buộc tội đào trộm mộ và với tội danh đó, họ có thể phải ngồi tù 10 năm.

TheoANTĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !