Báo Điện tử VTC News

Đạo diễn Võ Thanh Hòa: 'Làm phim có kỹ xảo, sức tưởng tượng không bị giới hạn'

(VTC News) - Theo đạo diễn Võ Thanh Hòa, kỹ xảo là yếu tố giúp các đạo diễn không bị giới hạn trí tưởng tượng.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa, đạo diễn Phan Lên, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh... cùng nhiều chuyên gia làm phim có mặt trong một sự kiện.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ, anh vui khi Việt Nam đã có nơi đào tạo chính quy về kỹ xảo, CGI hay Animation vì mảng này trong giới làm phim vẫn còn hạn chế. Anh cũng mong phim Việt Nam sẽ có nhiều cảnh quay hoành tráng, mãn nhãn hơn để đáp lại sự mong đợi của khán giả.

Dao dien Vo Thanh Hoa: 'Lam phim co ky xao, suc tuong tuong khong bi gioi han' hinh anh 1

Đạo diễn Võ Thanh Hòa.

"Có những góc máy, cảnh quay không như tưởng tượng của con người thì sẽ không được đáp ứng, sự tưởng tượng của mình sẽ bị giới hạn. Nhưng với kỹ xảo, những tưởng tượng của mình sẽ không bị giới hạn.

Và người làm phim, làm media bị giới hạn bản thân của mình và giá trị sản phẩm của mình. Đừng bao giờ bị giới hạn nhờ vào những thông tin, kỹ thuật, kỹ xảo để mình làm được những sản phẩm tốt hơn, những bộ phim của mình có bước tiến xa hơn trong tương lai cũng như đội ngũ kỹ thuật sẽ ngày càng tốt hơn" - đạo diễn Ông ngoại tuổi 30 chia sẻ.

Ngoài ra, các đạo diễn khác cũng hào hứng chia sẻ kinh nghiệm của mình và nhận được nhiều sự quan tâm.

Dao dien Vo Thanh Hoa: 'Lam phim co ky xao, suc tuong tuong khong bi gioi han' hinh anh 2

 

Đạo diễn Võ Thanh Hòa không phải gương mặt quá xa lạ với khán giả. Từ khi còn nhỏ, anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim như Hương dẻ, Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Miền đất phúc... và ấn tượng nhất là vai Điền trong Cánh đồng bất tận.

Ở thời điểm hiện tại, Võ Thanh Hòa là đạo diễn nổi tiếng với nhiều tác phẩm ấn tượng như 49 ngày, Bệnh viện ma, Nắng, Ông ngoại tuổi 30... Ngoài ra, anh cũng là đạo diễn của nhiều TVC quảng cáo, chương trình truyền hình thực tế...

Mãn nhãn với show diễn thực cảnh 'Chuyện tình Bản Giốc' của đạo diễn Hoàng Công Cường

Mãn nhãn với show diễn thực cảnh 'Chuyện tình Bản Giốc' của đạo diễn Hoàng Công Cường

Không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên, show diễn này còn có nhiều kỷ lục ấn tượng.
 
 
'Làm phim không dễ ăn, thắng hay lỗ là do mình'

'Làm phim không dễ ăn, thắng hay lỗ là do mình'

Nữ đạo diễn "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" chia sẻ hành trình cô được khán giả đón nhận và những chật vật khi làm phim.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU