• Zalo

Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/04/2012 09:53:00 +07:00

(VTC News) - Sau 2 tuần vinh dự ngồi ở vị trí ghế nóng, tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ “nhường” lại chiếc ghế này cho đạo diễn trẻ Việt Tú.

(VTC News) - Sau 2 tuần vinh dự ngồi ở vị trí ghế nóng, tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ “nhường” lại chiếc ghế này cho đạo diễn trẻ Việt Tú.

 Đạo diễn Quang Dũng sẽ nhường lại ghế nóng

Như vậy,Việt Tú sẽ cùng hai kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sỹ Quốc Bảo tạo nên bộ tứ quyền lực trong đêm thi tiếp theo.


Đạo diễn Việt Tú sẽ nằm trong bộ tứ giám khảo 


Việt Tú không còn là cái tên xa lạ trong giới showbiz. Anh là một trong những đạo diễn trẻ, được đánh giá là tài năng hiện nay tại Việt Nam. Việt Tú gắn liền tên tuổi với những chương trình như Con đường Âm nhạc, VTV Bài hát tôi yêu, Không gian Âm nhạc (Music Space), Đẹp Fashion Show 10, Hồ Ngọc Hà Live Concert, Miss Teen 2011… và nhiều những chương trình, sự kiện khác.

Đêm thi thứ 9 sẽ thử thách thí sinh bằng Jive và Tango

Năm 2011, anh cũng từng được mời ngồi vào vị trí giám khảo linh động trong chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo. Với lần tham gia này, khán giả sẽ có cơ hội thấy thêm được một Việt Tú không những âm thầm, lạnh lùng trong vai trò đạo diễn mà vị đạo diễn trẻ cũng sở hữu được khả năng ăn nói, đối đáp với một hình ảnh phong trần cùng vẻ điển trai trên sân khấu.

Trong liveshow thứ 4 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ,  9 cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách với hai điệu Jive và Tango.
 
T.L

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin