Đạo diễn Việt Tú tái hiện không gian lễ hội Ấn Độ giữa thủ đô Hà Nội

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 25/12/2017 17:52:00 +07:00

Không gian tối giản nhưng mang đầy màu sắc rực rỡ theo cảm hứng từ lễ hội Holi - Ấn Độ là nơi thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc.

Davines Hair Show & Hair Contest 2017 vừa trao trọng trách cho thí sinh Nguyễn Minh Tâm đại diện Việt Nam tham gia World Wide Hair Tour 2018, kết thúc một hành trình đi tìm “Vẻ đẹp là gì?” với nhiều cung bậc cảm xúc được mang đến thông qua sân khấu nhiều màu sắc của tổng đạo diễn Việt Tú.

Được biết, đây cũng là sự kiện được đầu tư chỉn chu để đánh dấu một thập kỷ chương trình nghệ thuật thời trang tóc được nhiều khán giả yêu thời trang quan tâm, theo dõi này.

25551949_1933864783543346_6020933413630011447_n

 Không gian đa sắc màu của đêm diễn.

Không gian tối giản nhưng mang đầy màu sắc rực rỡ được đạo diễn Việt Tú dựa theo cảm hứng từ lễ hội Holi - Ấn Độ là nơi thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) và cộng sự như Hoàng Minh Tâm với BST Multi Exposure – Đa diện, Justin Mạnh với Undone - Không hoàn hảo, Allilon…để mang đến nhiều kiểu tóc đẹp mắt.

Dưới bàn tay sắp đặt tài tình của tổng đạo diễn Việt Tú, không gian buổi diễn năm nay như một lễ hội đa màu sắc tươi mới cùng thiết kế sân khấu tối giản, mang thông điệp của thế giới phẳng.

Đây cũng là sân khấu thi tài của 10 thí sinh lọt vào Chung kết Vietnam Hair Style Contest mùa thứ 3 để tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam có cơ hội tranh tài cùng những NTMT từ khắp nơi trên thế giới tại Parma, Italy.

1 3

Với phần thể hiện của mình, Nguyễn Minh Tâm giành chiến thắng tại cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đạo diễn Việt Tú, buổi diễn này cũng thêm phần sôi động bởi sự có mặt của Hoàng Touliver với những bản phối EDM lôi cuốn kết hợp cùng kỹ xảo hình ảnh trên nền LED và múa đương đại tương tác khiến các khách mời không ngừng phấn khích.

Trải qua 10 năm tổ chức, Davines Hair Show tiếp tục được khán giả và những người yêu thời trang tóc quan tâm bởi đây không chỉ là một show diễn thời trang tóc thông thường mà là một cuộc chơi nghệ thuật, nơi công chúng được tiếp xúc và định hướng đi theo hình ảnh của nghệ thuật đích thực và bền vững đồng thời cũng là dịp tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc vì những đóng góp của họ cho xã hội.

Video: Việt Tú - Đạo diễn đa tài phía sau "Bài hát yêu thích"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !