• Zalo

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' cạo đầu, hiến tủy cho con gái bị ung thư máu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/09/2019 17:03:00 +07:00

Nam đạo diễn cho biết, "cuộc chiến" quan trọng đang đến gần và anh sẽ đồng hành với con gái.

Trưa 11/9, đạo diễn Đỗ Đức Thành cho biết anh sẽ hiến tủy cho con gái Hạnh An đang chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

"Cuộc chiến quan trọng nhất đang đến gần. Con chuẩn bị ghép tủy lần 2 vào cuối tháng 9 này và nhất định phải thành công. Lần này, con sẽ dùng tủy của cha, tôi sẽ vào phòng hiến tủy cho con. Kiểu gì con cũng rụng hết tóc, hai cha con xuống tóc luôn cho nhẹ đầu" - đạo diễn phim Những ngọn nến trong đêm chia sẻ.

Anh tâm sự, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày nắm chặt tay con, bước đi trên một hành trình mà không biết phải hết bao lâu, tiêu hết bao nhiêu tiền. Anh tự động viên mình, hành trình đó không có chỗ cho sự sợ hãi, mệt mỏi, không có chỗ để lui mà phải luôn ngẩng cao đầu bước đi.

"Là người làm cha, làm mẹ, trong mọi hoàn cảnh thì dù có 1% cơ hội cứu con, chúng tôi cũng phải cố gắng dù rằng có những lúc tôi cảm thấy bất lực. Nhưng tôi không tuyệt vọng, vì tôi tin rằng những trái tim nhân hậu sẽ giúp đỡ, chia sẻ khó khăn này với chúng tôi bằng tình yêu lớn lao và vì điều kỳ diệu sẽ đến, con tôi khỏe lại.

'Con khỏe lại' chắc chắn đó là từ hạnh phúc nhất trong hành trình này và trong cả cuộc đời của tôi" - đạo diễn Đỗ Đức Thành bộc bạch.

doducthanh

Đạo diễn Đỗ Đức Thành đã cạo đầu, hiến tủy cho con gái. 

Anh cũng mong khán giả và các mạnh thường quân sẽ giúp đỡ bởi chi phí ghép tủy cho con gái lên đến 200 nghìn Đô la Sing, gia đình đang chạy lo nhưng vẫn còn thiếu khoảng 70 nghìn Đô la Sing.

"Xin hãy tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi bằng những lời cầu nguyện tốt lành. Phải xin, tôi ngần ngại cực kì! Nếu có thể xin mọi người hãy tiếp thêm tiền bạc cho cha, con chúng tôi. Tôi xin, không dám vay vì 'vay không biết khi nào trả được'" - nam đạo diễn nói thêm.

Suốt 2 năm qua, đạo diễn Đỗ Đức Thành miệt mài trên hành trình cùng con gái chiến đấu với căn bệnh ung thư máu. Được biết, nam đạo diễn đã chi hơn 15 tỷ đồng để chữa bệnh cho Hạnh An.

Cụ thể, ở đợt điều trị đầu tiên, đạo diễn Đỗ Đức Thành đã chi 8 tỷ đồng còn đợt thứ 2 là 7 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí ăn uống, sinh hoạt ở nước ngoài. Hạnh An từng phải điều trị nhiễm trùng, phẫu thuật cánh tay... với chi phí gần 2 tỷ đồng.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đạo diễn Đỗ Đức Thành luôn giữ tinh thần lạc quan để làm chỗ dựa cho con gái.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin