• Zalo

Đạo diễn 'Em chưa 18': Tôi có nhiều phim muốn làm cùng Sơn Tùng M-TP

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/06/2017 11:26:00 +07:00

Đạo diễn của “Em chưa 18” lần đầu hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ thẳng thắn, chân thành về chàng ca sĩ tài hoa này.

Sau thành công của Em chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn đã chiều lòng khán giả khi viết tiếp “ngoại truyện về Phương xù” trong phim ngắn Âm bản, ra mắt vào tối 28/6 và chưa đầy 24h đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem trên youtube.

Video: Phim ngắn “Âm bản” của đạo diễn Lê Thanh Sơn

2L9A1492

Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh.

Đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Lê Thanh Sơn hợp tác với Sơn Tùng M-TP, anh tâm sự: “Trước đây tôi cũng có một vài dự án phim muốn hợp tác với Sơn Tùng nhưng chưa có cơ hội, Âm bản là một mối duyên mới của chúng tôi. Khi làm việc với Sơn Tùng, những áp lực hay suy nghĩ trước đây khi không thể hợp tác cùng Tùng đã tan biến hết ngay từ phút đầu tôi gặp cậu ấy.

Sơn Tùng - MTP tạo cho toàn bộ ê kíp một cảm giác thoải mái dù cậu ấy là một ngôi sao, cũng như một tinh thần hợp tác rất tuyệt vời. Cậu ấy cũng là người rất thông minh và tinh tế trong từng khoảnh khắc khi tham gia phim lần này”.

2L9A1604 5

 

2L9A1619 3

Những hình ảnh hậu trường cho thấy đạo diễn Lê Thanh Sơn đặt rất nhiều tâm huyết cho “Âm bản”.

Từng hợp tác trong Em chưa 18, toàn bộ dàn diễn viên khách mời cho Âm bản, đặc biệt là Kiều Trinh đã quá quen thuộc với tác phong làm việc của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Chia sẻ về ý tưởng để làm nên kịch bản cho Âm bản, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết: “Tôi nghĩ đến Phương Xù trong Em chưa 18, một cô bé tự cô lập mình với những người xung quanh và có năng khiếu về mỹ thuật rất giỏi. Từ đó tôi nghĩ đến một câu nói quen thuộc ‘một con cừu đen giữa bầy cừu trắng’, đó chính là sự khác biệt.

Nhân vật thiên sứ của Sơn Tùng chính là cầu nối giúp cho Phương Xù không còn tự cô lập bản thân mình và cũng kết nối cộng đồng để mọi người hiểu hơn về cô gái này”.

2L9A1758 3

 

2L9A1540

 

Với một thông điệp ý nghĩa truyền tải đến giới trẻ, đạo diễn Lê Thanh Sơn hy vọng sẽ mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực, động viên cho những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết nhưng chưa đủ tự tin về bản thân mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều