Đạo diễn Lê Hoàng: Vợ chồng làm cùng công ty sẽ nhanh chán nhau

Sao ViệtChủ Nhật, 31/07/2022 11:41:09 +07:00
(VTC News) -

Dù hạnh phúc vì có vợ không can thiệp vào công việc nhưng nam đạo diễn vẫn cho rằng các cặp vợ chồng không nên làm cùng công ty, vì sẽ nhanh chán nhau.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, cuộc tranh luận của đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn nhằm đưa ra các ý kiến khác nhau về việc vợ chồng có hay không nên làm chung công ty. 

Theo đạo diễn Lê Hoàng, việc hai vợ chồng làm cùng công ty thì không có đúng hay sai mà chỉ có vui hay không vui thôi, nam đạo diễn quan tâm về vấn đề giữ tình cảm vợ chồng nhiều hơn là nói về lợi ích công việc.

Đạo diễn phim “Gái nhảy” cho rằng khi hai vợ chồng cùng làm ở công ty thì có thể đi chung xe, thấu hiểu công việc của nhau, thông cảm lẫn nhau và tin tưởng, nâng đỡ nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những lợi ích này không bù được cái hại ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

“Vợ chồng thì cần có một chút gì đó thần tượng nhau, nếu làm chung mà thấy vợ hoặc chồng bị phê bình, kiểm điểm thì khi về nhà nhìn nhau cũng ngại. Còn mối quan hệ với nhân viên cũng rất khó, thay vì buổi trưa có thể dẫn mấy em cùng phòng đi ăn, đi karaoke thì khi có vợ làm chung lại bị kiểm soát, thiếu tự do”, nam đạo diễn nói. Anh cho rằng nhiều công ty lớn “tàn lụi” là vì có vợ chồng làm chung công ty.

Bản thân nam đạo diễn không rơi vào hoàn cảnh đó, và anh hạnh phúc vì bà xã cũng không bao giờ xem các chương trình có anh tham gia, nhưng Lê Hoàng vẫn kiên quyết cho rằng vợ chồng nên tránh làm chung công ty thì tốt nhất.

Đạo diễn Lê Hoàng: Vợ chồng làm cùng công ty sẽ nhanh chán nhau - 1

Lê Hoàng khẳng định vợ chồng sẽ chán nhau nếu làm cùng công ty.

Đạo diễn Đức Thịnh lại cho rằng các cô vợ sau khi học các khóa kinh doanh đều có thể làm việc độc lập nhưng thi thoảng vẫn dùng tư cách của người vợ đối với chồng để điều hành công ty. Nam đạo diễn cho rằng phụ nữ thích kiểm soát, dẫn chứng là trong chính công việc của hai vợ chồng anh. Cùng làm chủ công ty, bà xã Thanh Thúy hứa cho anh quyết định tất cả mọi chuyện nhưng kết quả vẫn là bà xã làm chủ. 

Trong khi đó, diễn viên Quang Tuấn cho rằng những mặt lợi vẫn nhiều và chỉ cần dành cho nhau chút không gian riêng là sẽ ổn: “Vợ chồng làm chung thì sẽ tin tưởng nhau nhiều hơn, đặc biệt là cùng kinh doanh thì vấn đề tiền bạc sẽ dễ dàng hơn”.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận định, khi đã làm chung công ty thì sẽ không có chuyện cho nhau không gian riêng.

“Một trong những yếu tố để tình yêu bền vững là phải có sự tò mò về nhau, còn vợ chồng đi làm một xe, trưa cùng nhau ăn, rồi chiều lại về nhà cùng nhau thì chẳng còn gì tò mò về nhau nữa, sẽ rất nhanh chán nhau”, đạo diễn Lê Hoàng nói.

Cũng theo nam đạo diễn thì chuyện tỷ phú thế giới Bill Gates ly hôn với vợ là một dẫn chứng rõ nhất cho kết quả của việc cả hai cùng làm chung công ty.

Đạo diễn Lê Hoàng: Vợ chồng làm cùng công ty sẽ nhanh chán nhau - 2

Lê Khánh cho rằng đàn ông không muốn làm việc chung với vợ vì sợ không giấu được quỹ đen.

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Lê Khánh cho rằng các quý ông của chương trình đang đánh đồng tất cả các trường hợp có vợ chồng làm chung đều có kết quả không tốt, mau chán nhau.

“Thực tế thì vợ chồng có thể làm chung công ty nhưng khác phòng ban, mỗi người mỗi việc càng khó gặp nhau nữa, vậy thì việc chán nhau không thể xảy ra”, nữ diễn viên nói.

Ngoài ra, cô còn tiết lộ việc kinh doanh của hai vợ chồng cô đều do ông xã quyết định và không có chuyện để mâu thuẫn đến nỗi phải chán nhau.

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp