Đạo diễn 'Kong: Skull Island' tiết lộ điều 'sửng sốt' về các diễn viên quần chúng Việt Nam

(VTC News) - Đạo diễn "Kong: Skull Island" chia sẻ về những điều khiến anh bất ngờ trong quá trình làm việc với các diễn viên quần chúng Việt.

Đạo diễn Kong: Skull Island vừa đến Việt Nam và có buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM. Trong buổi chia sẻ, anh đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị trong suốt quá trình quay bộ phim tại Ninh Bình, Quảng Bình và Hạ Long.

Khi được Á hậu Thuý Vân hỏi về những khó khăn trong quá trình làm việc với các diễn viên quần chúng người Việt, Jordan Vogt-Roberts dành nhiều lời khen về vẻ đẹp của người Việt Nam:

"Thật lòng mà nói, tôi không gặp chút khó khăn nào khi quay phim tại Việt Nam. Chúng tôi có khoảng 50 diễn viên quần chúng người Việt Nam. Trong bộ phim, trông họ đều rất đẹp. Họ đã phải trang điểm hàng giờ liền vì tạo hình rất phức tạp.

Chúng tôi có lẽ đã thực hiện được cảnh quay này dễ dàng hơn nếu như bộ phim được quay ở một nơi nào khác trên thế giới. Nhưng tôi muốn sử dụng những diễn viên quần chúng người Việt Nam, vì không ai có được cấu trúc, vẻ mặt cũng như cái hồn như họ. Đó là một vẻ ngoài tuyệt đẹp và rất riêng biệt, và tôi rất thích những hình ảnh của họ trong phim".

Dao dien 'Kong: Skull Island' tiet lo dieu 'sung sot' ve cac dien vien quan chung Viet Nam hinh anh 1

Đạo diễn Kong: Skull Island tiết lộ điều "sửng sốt" về các diễn viên quần chúng Việt  

Dao dien 'Kong: Skull Island' tiet lo dieu 'sung sot' ve cac dien vien quan chung Viet Nam hinh anh 2

Diễn viên quần chúng người Việt trong phim và ngoài đời.

Anh cũng chia sẻ về thái độ làm việc của dàn diễn viên quần chúng người Việt trong Kong: Skull Island khiến anh cực kỳ bất ngờ: "Có một ngày, chúng tôi bị trễ lịch và phải xin lỗi các diễn viên quần chúng, rằng “Các bạn ơi, chúng tôi rất xin lỗi nhưng các bạn phải quay lại đây vào ngày mai”.

Ở Mỹ hay nhiều nơi khác, mọi người sẽ tỏ ra không vui, mệt mỏi, và nói “Tôi không muốn quay lại”. Nhưng những diễn viên quần chúng người Việt trong Kong: Skull Island lại vỗ tay với vẻ mặt rất hân hoan vì được tiếp tục tham gia đoàn phim. Tôi đã quá đỗi bất ngờ.

Quay phim ở Việt Nam rất thú vị. Mọi người ở nơi khác sẽ trầm trồ khi thấy cảnh quay vì các ngôi sao, nhưng ở đây, mọi người đều rất bình tĩnh. Tôi cảm nhận được sự tự hào trong họ, sự hàm ơn vì chúng tôi đã đến đây, giúp đỡ họ về tài chính cũng như giới thiệu Việt Nam đến với thế giới.

Ngay cả với khoảng cách về ngôn ngữ, tôi luôn cảm nhận được năng lượng của họ. Không chỉ tôi mà cả dàn diễn viên cũng thấy được nguồn năng lượng này và luôn sung sức".

Clip: Đạo diễn 'Kong: Skull Island' tiết lộ điều bất ngờ về các diễn viên quần chúng Việt

 

>>> Đọc thêm: 'Kong: Skull Island' phá kỷ lục phòng vé Việt Nam ngay ngày đầu công chiếu

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa