• Zalo

Đạo diễn 'Kong' bị hành hung trong bar: UBND TP.HCM gửi công văn khẩn

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/09/2017 16:13:00 +07:00

Phía lãnh đạo TP.HCM đã gấp rút gửi công văn khẩn để yêu cầu điều tra, xác minh việc đạo diễn "Kong" bị hành hung.

Video: Đạo diễn "Kong" bị hành hung trong quán bar

Sau những ồn ào về việc đạo diễn phim Kong: Slull Island bị hành hung trong một quán bar tại TP.HCM, UBND TP.HCM đã gửi công văn khẩn đến Sở Du lịch, Sở ngoại vụ, Công an TP.HCM và Công an quận 1 yêu cầu điều tra, xác minh làm rõ vụ việc tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

UBND TP.HCM cũng đề nghị Sở Ngoại vụ, Công an TP.HCM và Công an quận 1 phối hợp cùng nhau nắm bắt, theo sát kết quả điều tra để thu thập thông tin gửi đến Tổng lãnh sự quán Mỹ và các nước về vụ đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bị hành hung.

images1848304___o_di_n_phim_Kong_ch_nh_th_c_l_m___i_s__du_l_ch_Vi_t_Nam___58c66d82516d5

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Trước đó, thông tin đạo diễn bộ phim bom tấn Kong: Skull Island bị hành hung trong quán bar tại TP.HCM sáng 9/9 đã gây xôn xao, thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, sau khi bị một nhóm người đập chai thủy tinh vào đầu và gây thương tích, nam đạo diễn đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, phía Bộ Văn hóa - Thể Thao và Du Lịch cử người đích thân bay vào TP.HCM để thăm hỏi, xem xét tình hình sức khỏe của đạo diễn Kong và gửi công văn khẩn yêu cầu UBND TP.HCM vào cuộc làm rõ vụ việc.

Riêng về đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, do bị ảnh hưởng từ vết thương nên anh đã hủy mọi lịch trình làm việc, quảng bá du lịch Việt Nam với cương vị đại sứ theo yêu cầu của bác sĩ.

Ngọc Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều