Đạo diễn Huỳnh Đông khẳng định An Nguy tung tin nhắn giả mạo

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/11/2018 12:26:00 +07:00

Diễn viên Huỳnh Đông - đạo diễn phim "Mẹ Tuệ" - có những chia sẻ khi bộ phim của mình bị lôi vào ồn ào của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Tối 18/10, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một nhóm chat có tên "Mẹ Tuệ team" để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

Nữ diễn viên còn gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn. Trước bão dư luận, Cát Phượng đã lập tức lên tiếng, khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo.

Tưởng ồn ào này chỉ là chuyện của riêng 3 người Cát Phượng - An Nguy - Kiều Minh Tuấn, tiếp tục những người ngoài cuộc là ê kíp phim Mẹ Tuệ bị lôi vào. Trong đó đáng chú ý nhất lúc này là diễn viên Huỳnh Đông, cũng là đạo diễn phimMẹ Tuệ.

Giữa ồn ào này, Huỳnh Đông chia sẻ: "Càng im lặng thì càng bị mang tiếng, con xin Tổ nghiệp dẫn dắt con qua cơn bĩ cực này". Dù không nhắc đến cụ thể việc gì, song công chúng khẳng định nam diễn viên đang ẩn ý nói về vụ vừa bị lôi vào chuyện giữa Cát - Kiều và An Nguy.

on ao an nguy kieu minh tuan cat phuong (2) 4

 

Liên lạc với Huỳnh Đông, nam diễn viên chia sẻ, anh cùng ê kíp phim Mẹ Tuệ không hiểu vì lý do gì liên tục bị lôi vào những chuyện ồn ào thuộc về cá nhân này. Ngay từ đầu, Huỳnh Đông đã xác định đây là chuyện riêng, nên không muốn liên quan. Nam diễn viên cho biết anh chỉ phụ trách vấn đề chuyên môn và muốn làm tốt nhất cho bộ phim của mình.

Tuy nhiên, có một điều Huỳnh Đông khẳng định là những đoạn tin nhắn An Nguy chia sẻ hoàn toàn là giả mạo. “Trong nhóm chat 'Mẹ Tuệ team' của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy” - Huỳnh Đông nói.

Huỳnh Đông cho biết anh vẫn thắc mắc không hiểu ai có ác ý gì mà lại muốn kéo cả Cát Phượng và một ê kíp đi xuống. Khi được hỏi liệu có khả năng nào là một người trong ê kíp làm chuyện này không, Huỳnh Đông bày tỏ anh tin tưởng những người trong ê kíp của mình nên không thể có chuyện đó.

on ao an nguy kieu minh tuan cat phuong (1) 4

Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn An Nguy chia sẻ là giả mạo.

Huỳnh Đông tiết lộ thêm ngay, từ khi An Nguy kéo Mẹ Tuệ vào, bản thân anh đã bị ảnh hưởng, song không muốn lên tiếng. Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Đông vẫn chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, những ồn ào này sẽ do nhà sản xuất giải quyết.

Mẹ Tuệ là bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông, đã được ghi hình vào tháng 5 vừa qua với sự tham gia của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang…

Phim dự kiến ra rạp vào tháng 10 nhưng bị lùi lại, hiện tại chưa có ngày chính xác ra mắt khán giả. Tuy nhiên, việc bộ phim này tiếp tục dính ồn ào sau chia sẻ của An Nguy khiến nhiều người lại thắc mắc không biết câu chuyện drama này bao giờ mới chịu đi đến hồi kết.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !