Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đạo diễn 'Em là bà nội của anh' chấm cuộc thi điện ảnh 3 tỷ đồng

(VTC News) - Đạo diễn Phan Xi-nê là một trong những người giữ quyền quyết định tại cuộc thi sản xuất phim truyền hình Evo8 với giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Đạo diễn Phan Xi-nê, người vừa gây được tiếng vang với bộ phim "Em là bà nội của anh" vừa được công bố là một trong những người giữ quyền quyết định tại cuộc thi sản xuất phim truyền hình Evo8 với giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Trailer cuộc thi Evo8 với giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng:

Đạo diễn Phan Xi-nê.

Đạo diễn Phan Xi-nê.

Evo8 - Hack the TV là cuộc thi do kênh truyền hình dành cho gia đình trẻ VTC 8 – ViewTV và quỹ Vindie phối hợp tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng mới mẻ và ý tưởng đột phá cho ngành công nghiệp truyền hình trong nước.

Chính thức khởi động từ đầu tháng 11/2015, Evo8 thu hút sự chú ý của đông đảo các ứng viên và truyền thông khi công bố giải thưởng giành cho đội thắng cuộc là gói hỗ trợ với trị giá lên đến 2 tỷ đồng để thực hiện bộ phim bộ phim truyền hình dài 8 tập.
Thành phần BGK: Ông Nick Jones - Paul Brenner - Ross Stewart đến từ các đơn vị hỗ trợ sản xuất, ông Huy Huỳnh và ông Bảo Hoàng từ ViewTV.

Thành phần BGK: Ông Nick Jones - Paul Brenner - Ross Stewart đến từ các đơn vị hỗ trợ sản xuất, ông Huy Huỳnh và ông Bảo Hoàng từ ViewTV.

Sau hơn 1 tháng khởi động với hơn hàng trăm đội thi đã đăng ký tham gia, Ban tổ chức cũng chính thức công bố việc nâng giá trị gói hỗ trợ cho dự án thắng cuộc từ con số 2 tỷ lên 3 tỷ đồng (bao gồm 700 triệu đồng tiền mặt và 2,3 tỷ đồng tiền sản xuất).

Theo đó, dự án giành chiến thắng sẽ được hỗ trợ toàn bộ từ khâu tiền kỳ, phát triển ý tưởng đến sản xuất, hậu kỳ, quảng bá và phát sóng trên các kênh truyền hình trong nước.

Các đơn vị uy tín trong ngành truyền hình sẽ đồng hành cùng cuộc thi. Đại diện các đơn vị tổ chức, đơn vị sản xuất và khách mời chuyên môn sẽ lập thành Hội đồng giám khảo để thẩm định và chọn ra đội chiến thắng chung cuộc, dự kiến sẽ được công bố vào trung tuần tháng 01/2016.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh