Đạo diễn Đức Thịnh đưa bê bối đời tư của nghệ sĩ ở đời thực vào phim
  • Zalo

Đạo diễn Đức Thịnh đưa bê bối đời tư của nghệ sĩ ở đời thực vào phim

Sao Việt Thứ Năm, 14/01/2021 06:37:08 +07:00
(VTC News) -

Trong phim "Đội đặc nhiệm hốt sao", đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tập trung khai thác những câu chuyện đề cập tới bê bối đời tư của các nghệ sĩ ngoài đời thực.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và ê-kíp vừa hoàn thành bộ phim Đặc nhiệm hốt sao. Nội dung chính của phim chủ yếu được lấy từ những bê bối đời tư của nữ nghệ sĩ ngoài đời thật. Cho nên, rất nhiều tình huống có trong phim khiến khán giả cảm thấy quen thuộc.

Đạo diễn Đức Thịnh đưa bê bối đời tư của nghệ sĩ ở đời thực vào phim - 1

Đức Thịnh vừa làm đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất trong "Đặc nhiệm hốt sao".

Đoạn trailer vừa được ê-kíp làm phim giới thiệu cho người xem cho thấy, nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn dưới ánh hào quang trên sân khấu, còn những bê bối đời tư, scandal tình cảm, đấu tố qua lại sẽ được giới “ông bầu” xử lý gọn gàng. Thậm chí, để có thể che giấu tin đồn, họ sẵn sàng mua chuộc truyền thống nhằm mục đích “đổi trắng thay đen”. 

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng trailer phim Đặc nhiệm hốt sao hé lộ rõ những góc khuất ít ai biết được của giới showbiz như: Những cuộc trao đổi tình - tiền, những “ông sao, bà sao” luôn xem mình là trung tâm,...

Đặc nhiệm hốt sao không chỉ có sự góp mặt của Đức Thịnh với 2 vai trò là đạo diễn, diễn viên mà còn có cả bà xã Thanh Thúy. Nét diễn hài hước, dí dỏm của cô như thổi vào bộ phim một làn gió mới mẽ, tạo nên cảm xúc thú vị cho người xem.

Ngoài ra, dự án lần này còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng: Nam Em, Lãnh Thanh, Phương Lan, Thuỳ Anh, Trần Ngọc Vàng, Trương Thanh Long… Đặc biệt, sau khi Nam Em công khai quen nam diễn viên Lãnh Thanh, nhiều khán giả cũng mong chờ được chứng kiến “phản ứng hoá học” giữa cặp đôi này.

Đạo diễn Đức Thịnh đưa bê bối đời tư của nghệ sĩ ở đời thực vào phim - 2

Nam Em trong phim "Đội đặc nhiệm hốt sao".

Đặc nhiệm hốt sao nằm trong loạt dự án Original Series (Phim bộ độc quyền) do Galaxy Play sản xuất. Phim được công chiếu độc quyền từ Mùng 1 Tết Nguyên đán.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đạo diễn Đức Thịnh đưa bê bối đời tư của nghệ sĩ ở đời thực vào phim" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin