• Zalo

Đạo diễn Đỗ Đức Thành: 'Hạnh An phải trở lại thiên đường, nơi không còn nỗi đau hành hạ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 14:54:00 +07:00

Những chia sẻ của đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" khiến nhiều người xúc động.

Sáng 2/11, đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ một bức ảnh bầu trời xanh trên mạng xã hội. Và sau đó, nhiều người ngỡ ngàng, đau xót khi biết con gái của anh - Hạnh An qua đời ở tuổi 20, khép lại hành trình 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

"Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường, nơi không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên.

Con nói 'không ai được khóc, con sẽ ổn'. Ừ, cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc một tý nhé, để mặc cho cái gọi là nước mắt muốn rơi bao nhiêu thì rơi. Tạm biệt con yêu Anna, thiên thần của cha mẹ và các em" - đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào vì nỗi đau quá lớn.

Nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương Hạnh An và giúp sức cho cha con anh suốt 2 năm qua.

doducthanh12

 Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái Hạnh An.

Khi biết tin, nhiều nghệ sĩ và khán giả gửi lời chia buồn đến gia đình đạo diễn Đỗ Đức Thành. Quỳnh Nga viết: "Anna là một thiên thần, con gái làm tròn sứ mệnh của mình rồi". Lã Thanh Huyền chia sẻ: "Chia buồn cùng anh và gia đình, thiên thần về với thiên đường".

Ngoài ra, đạo diễn Khải Anh, MC Phan Anh, nhạc sĩ Dương Cầm, Pha Lê, Cường Seven... cũng gửi lời chia buồn, mong Hạnh An ra đi thanh thản.

Hạnh An phát hiện căn bệnh ung thư máu vào tháng 9/2017 khi chỉ mới 18 tuổi. Đưa con gái sang Singapore chữa trị với chi phí hàng chục tỷ đồng nhưng đạo diễn Những ngọn nến trong đêm chưa bao giờ nản lòng.

Trái lại, anh vẫn luôn ở bên cạnh, đồng hành với con gái qua từng đợt điều trị. Cách đây không lâu, khi Hạnh An ghép tủy lần 2, đạo diễn Đỗ Đức Thành còn cạo đầu, hiến tủy cho con gái.

Ngày 30/10 vừa rồi, Hạnh An bước vào ca ghép tủy lần 3 nhưng sau đó, em không thở được nên phải chuyển vào phòng chăm sóc tích cực.

"Bác sĩ nói con bị viêm phổi và giảm chức năng thận. Con vẫn mê man, phù và phải thở máy, lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ 'đắt' hỏi bố" - đạo diễn Đỗ Đức Thành chia sẻ. Sáng 2/11, Hạnh An qua đời ở tuổi 20.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin