• Zalo

Đạo diễn chương trình 'Điều ước thứ 7' qua đời ở tuổi 46

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/11/2019 12:51:00 +07:00

Sau thời gian chống chọi với bạo bệnh, đạo diễn Lý Hải Thanh trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 46 tuổi.

Một người quen của đạo diễn Lý Hải Thanh cho biết anh qua đời vào 4h20 sáng ngày 4/11 tại nhà riêng ở Hà Nội. "Sự ra đi đột ngột của anh khiến gia đình và người quen bất ngờ và đau xót. Anh bị u não trong thời gian dài và luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan trong khoảng thời gian chống chọi với bạo bệnh", người này cho biết. 

Vào trưa ngày 5/11, thi hài của đạo diễn Lý Hải Thanh sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Văn Điển (Hà Nội) và an táng tại nghĩa trang Thọ Nguyên, Thọ Xuân (Thanh Hóa). 

vtv

 Đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời ở tuổi 46.

Sự ra đi của đạo diễn Lý Hải Thanh khiến nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp bàng hoàng, thương tiếc.

MC Thành Trung chia sẻ: "Nhận được tin ra đi của một người anh, người đạo diễn - người luôn âm thầm ủng hộ mình trong các chương trình, đặc biệt là chương trình Đừng để tiền rơi, buồn quá. Thấy cuộc sống sao ngắn ngủi, biến cố đến với anh nhanh quá. Em sẽ đến để đưa tiễn anh. Điều em hối tiếc lúc này là vẫn chưa đến thăm anh một lần trước khi anh ra đi".

MC Bùi Thu Thủy bày tỏ sự thương tiếc, xót xa trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp. Cô chia sẻ đạo diễn Lý Hải Thanh trải qua một năm chống chọi với căn bệnh u não và chịu đựng nhiều cơn đau giày xé.

"Sáng sớm 4/11, em ấy rời xa cõi tạm để lại mẹ già, vợ trẻ và hai con. Em ấy đã được làm nhiều chương trình hay, có những chuyến đi thú vị vì nghề sản xuất chương trình truyền hình. Em ấy còn kịp hoàn thành xuất sắc một chương trình truyền hình trực tiếp vào sinh nhật năm ngoái, trước khi nhập viện lần đầu. Chắc chắn còn nhiều dự định, mong muốn Hải Thanh chưa làm xong. Em đến cuộc đời này vào mùa thu và cũng rời đi vào một ngày thu. Xin nén lại nỗi đau, cầu mong em siêu thoát, Hải Thanh nhé", cô chia sẻ.

Đạo diễn Lý Hải Thanh sinh năm 1973, là người đồng hành với nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như: Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Điều ước thứ 7, Tìm kiếm MC thế hệmới…

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !