• Zalo

Đạo diễn 64 tuổi Vương Tinh bị nhìn thấy qua đêm với nữ diễn viên trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/02/2019 06:51:00 +07:00

Đạo diễn Vương Tinh và Vân Thiên Thiên cùng ăn tối và về chung cư trong tối và vị đạo diễn 64 tuổi được cho là đang hẹn hò nữ diễn viên xinh đẹp.

Chiều 12/2, Sina đăng tải những hình ảnhđạo diễn Vương Tinh và diễn viên Vân Thiên Thiên hẹn hò lúc tối muộn. Hai người dùng bữa tối ở một nhà hàng tại Bắc Kinh. Cùng đi với họ có một người đàn ông lạ mặt.

Theo miêu tả, khoảng 21h, người đàn ông kia rời bàn tiệc và ra về. Trong khi đó, Vân Thiên Thiên cùng Vương Tinh ở lại đến 22h. Họ ra xe về một căn hộ ở chung cư vào khoảng 22h30.

dao dien hen ho dien vien tre (2)

Vương Tinh bị đồn hẹn hò nữ diễn viên trẻ.

“Phóng viên đứng bên ngoài chờ đợi đến rạng sáng hôm sau nhưng Vân Thiên Thiên cùng Vương Tinh vẫn ở trong phòng. Họ không rời nhau suốt đêm”, nguồn tin cho hay.

Ifeng hé lộ Vân Thiên Thiên từng nảy sinh tin đồn hẹn hò với đạo diễn 64 tuổi vào năm 2017. Thời điểm đó, hai người đều từ chối lên tiếng về thông tin quan hệ tình cảm.

dao dien hen ho dien vien tre (1)

Vương Tinh bị nhìn thấy bên nữ diễn viên trẻ.

Hiện, Vương Tinh cùng Vân Thiên Thiên cũng chưa phản hồi về loạt ảnh mới do báo chí đăng tải.

Vương Tinh sinh năm 1955 tại Hong Kong. Ông là một trong những đạo diễn tài danh bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Những bộ phim tiêu biểu của ông có Người trong giang hồ, Thần bài, Thái bài, Lục chỉ cầm ma.

Vương Tinh kết hôn năm 1978 và có hai con gái tên Vương Đông Nghệ và Vương Tử Hàm. Vương Đông Nghệ sinh năm 1980 còn Vường Tử Hàm sinh năm 1980. Dù có vợ con nhưng Vương Tinh nổi tiếng là người đàn ông đào hoa. Giới trong nghề đồn thổi ông thường áp dụng quy tắc ngầm, mà ở đó các nữ diễn viên trẻ phải phục tùng ông.

Vân Thiên Thiên sinh tại An Huy, là diễn viên trẻ của màn ảnh Hoa ngữ. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là Châu Mỹ Trinh trong Đại sư huynh, hợp tác với Chân Tử Đan, Trần Kiều Ân.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !