• Zalo

Dạo chơi, thanh niên bị chém đứt lìa tay trái

Pháp luật Thứ Năm, 11/07/2013 05:40:00 +07:00

Ngày 11/7, BVĐK tỉnh Kon Tum cho biết, bệnh viện vừa nối thành công cánh tay trái bị đứt lìa của một nạn nhân sau 4 ngày điều trị.

Ngày 11/7, BVĐK tỉnh Kon Tum cho biết, bệnh viện vừa nối thành công cánh tay trái bị đứt lìa của một nạn nhân sau 4 ngày điều trị.

Nạn nhân là anh Phan Sỹ Ngọc (23 tuổi, ngụ tại thôn 9, xã Đăk Kấm, TP.Kon Tum). Hiện tại, cánh tay trái của anh Ngọc đã sống, hồng ấm, các ngón tay đã bắt đầu có cảm giác.

Trước đó, đêm 7/7, bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng 1/3 cánh tay trái bị chém đứt lìa, từ lúc bệnh nhân nhập viện, mãi khoảng 30 phút sau mới có người đưa cánh tay bị đứt rời vào bệnh viện. Sau khi tiến hành hội chẩn, các bác sĩ đã phẫu thuật nối thành công cánh tay.

Theo lời nạn nhân kể lại, trong lúc đang đi chơi trên đường Đào Duy Từ, P.Thắng Lợi, TP.Kon Tum thì bắt gặp một nhóm thanh niên cầm dao kiếm  bất ngờ tấn công, anh Ngọc bị chém liên tiếp 4 nhát vào đầu, hai tay và mông.

kom tum, giang hồ, chém nhau, đứt lìa tay
Nạn nhân Phan Sỹ Ngọc. Ảnh: L.Đ.Dũng. 

Anh Ngọc cho hay, nguyên nhân vụ việc có thể do ghen tuông, vì người bạn đi cùng Ngọc có quan hệ với bạn gái của nhóm đối tượng trên. Khi xảy ra vụ việc, Ngọc bị chém nhầm.

Còn người nhà nạn nhân cho biết, sau khi nghe tin con bị chém đã lập tức đưa Ngọc vào bệnh viện cấp cứu. 1/3 cánh tay nằm lăn lóc trên đường được nhặt và rửa sạch rồi mới mang vào bệnh viện sau.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Kon Tum điều tra làm rõ.Theo Lao động
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều