• Zalo

Đạo chích chỉ mất 3 giây để trộm xe máy

Pháp luật Thứ Hai, 28/12/2015 08:12:00 +07:00

Hai tên trộm thường đèo nhau đi dọc quốc lộ thuộc tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để tìm "nạn nhân",chỉ mất từ 3-5 giây là chúng đã phá khoá thành công một chiếc xe máy

Hai tên trộm thường đèo nhau đi dọc quốc lộ thuộc tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh để tìm "nạn nhân", chỉ mất từ 3-5 giây là chúng đã phá khoá thành công một chiếc xe máy.

Tối 27/12, đại úy Nguyễn Công Luận, Đội trưởng hình sự Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, bắt Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Cảnh Thông (20 tuổi), Nguyễn Văn Thành (23 tuổi, cùng trú Nghệ An), Nguyễn Việt Thành, Hoàng Mạnh Cường (cùng 20 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) về tội Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
 Các nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh. C.A
Các nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh. C.A 
Theo cơ quan điều tra, hơn một tháng qua, Thanh và Thông chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến đường quốc lộ thuộc tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tìm sơ hở của người dân để trộm cắp. Nếu thấy xe máy dựng dọc đường hoặc tại quán hàng không có người trông coi, bộ đôi sẽ dùng vam phá khóa rồi lấy đi.

Các đạo chích sau đó liên hệ với Văn Thành, Việt Thành và Cường để tiêu thụ xe gian, giá bán mỗi chiếc vài triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Thanh và Thông khai hơn một tháng qua đã gây ra 21 vụ. Trung bình mỗi chiếc xe phá khóa trong vòng 3-5 giây.

Công an huyện Nghi Xuân đã thu giữ được 17 xe, 2 bộ vam phá khóa. Nghi vụ án còn liên quan nhiều người, cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Video: Trộm xe máy bất thành nhảy xuống sông Tô Lịch bơi

Nguồn: VNE
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều