• Zalo

Dao cắm xuyên lưng đầm đìa máu, nam thanh niên vẫn tiệc tùng say sưa

Thế giới Thứ Ba, 13/03/2018 07:30:00 +07:00

Nam thanh niên không hề hay biết mình bị tấn công nên vẫn say sưa hòa vào cuộc vui trong quán rượu với con dao cắm trên lưng.

Vụ việc xảy ra trong một quán rượu ở thị trấn Brasileia, phía bắc Brazil hôm 9/2. 

Elionardo Nascimento, 22 tuổi đang "phê pha" cùng bạn bè trong quán rượu thì bị một người đàn ông đâm con dao dài khoảng 30 cm vào lưng. Người này sau này bỏ chạy sau khi ra tay hết sức gọn lẹ. 

Video: Nam thanh niên đi lại, nói chuyện bình thường sau khi bị dao đâm

Theo lời cảnh sát, Nascimento có thể đã dùng một loại ma túy hoặc say rượu nên không hề hay biết chuyện mình bị đâm nên vẫn hòa vào cuộc vui cùng bạn bè. 

Chỉ đến khi một số người trong quán rượu chỉ vào vết thương sau lưng, Nascimento mới gọi xe cứu thương. 

Dù vậy, nam thanh niên 22 tuổi không hề hoảng loạn mà vẫn bình tĩnh bước ra ngoài, nói chuyện với bạn trong khi chờ cấp cứu. 

Các bác sỹ cho biết Nascimento đã rất may mắn vì lưỡi dao chỉ còn cách xương sống anh vài milimet. Sau cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Cấp cứu Rio Branco, nạn nhân dần hồi phục và sẽ sớm ra viện.

Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, con dao được hung thủ sử dụng còn khá mới. Về vụ việc hy hữu này, Nascimento nói rằng, không hề cảm thấy đau và cũng không hề biết kẻ thủ ác tiến đến lúc nào. Anh cũng khẳng định không gây thù chuốc oán với ai. 

Trong khi đó, đội ngũ y tế điều trị cho Nascimento nói rằng sự bình tĩnh tới bất thường đã giúp nam thanh niên không bị ảnh hưởng quá nhiều vì vết thương. 

>>> Đọc thêm: Cảnh sát Đài Loan truy lùng lao động Việt chém 4 người

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dao cắm xuyên lưng đầm đìa máu, nam thanh niên vẫn tiệc tùng say sưa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin