Đào Bá Lộc và Trấn Thành từng đi du lịch nước ngoài cùng nhau?

(VTC News) - Hình ảnh được cho là của Đào Bá Lộc và Trấn Thành trong chuyến du lịch tại Singapore hồi năm 2014 đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Video: 10 phát ngôn ấn tượng nhất trong sự nghiệp Trấn Thành

Ngay sau những chia sẻ của Đào Bá Lộc về chuyện tình với một danh hài kiêm MC đình đám showbiz, rất nhiều khán giả hoài nghi người mà nam ca sĩ nói tới liệu có phải Trấn Thành?.

Trước đó, một khán giả đã đăng tải bức hình hai người đàn ông tại sân bay Singapore kèm lời bình luận: "Gặp Đào Bá Lộc và anh Trấn Thành tại sân bay Changi".

Bài đăng này được tải lên Instagram vào tháng 5/2014, vô tình trùng khớp với thời điểm Đào Bá Lộc chia sẻ về mối tình với MC kiêm diễn viên hài đình đám kia. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng dễ dàng nhận ra dáng đi của người cao hơn chính là Đào Bá Lộc.

Dao Ba Loc va Tran Thanh tung di du lich nuoc ngoai cung nhau? hinh anh 1

Hình ảnh được cho là của Đào Bá Lộc và Trấn Thành

Mới đây, Đào Bá Lộc gây xôn xao dư luận khi bất ngờ thừa nhận chuyện tình yêu đồng tính với một nam MC kiêm danh hài đình đám showbiz, và người này đã kết hôn. Trong bài phỏng vấn, nam ca sĩ đã có những tâm sự xúc động về mối quan hệ đầy trắc trở, uẩn khúc này khi anh vô tình trở thành người thứ ba.

Rất nhiều người cho rằng người mà Đào Bá Lộc muốn nhắc tới chính là Trấn Thành. Khi được hỏi, Đào Bá Lộc đã xin phép không thừa nhận rằng người này có phải Trấn Thành hay không. Anh cũng cho biết việc kể chuyện yêu đồng tính, anh không hề có ý sắp đặt hay bày chiêu trò gì nhằm đánh bóng tên tuổi, cũng như trả thù người yêu cũ. Nếu gặp lại người này, Đào Bá Lộc vẫn sẽ vui vẻ như bình thường.

>>> Đọc thêm: Rộ nghi vấn từng yêu đồng giới Trấn Thành, Đào Bá Lộc chính thức lên tiếng

Long Vương
Bình luận