Danko Group ra mắt Quỹ từ thiện 'Trái tim Danko'

Kinh tếThứ Hai, 30/09/2019 09:53:00 +07:00

Ngày 28/09/2019, Tập đoàn Danko chính thức ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.

Ngay trong trong buổi lễ ra mắt, Quỹ “Trái tim Danko” đã nhận được những đóng góp đầu tiên từ toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chuyến thiện nguyện tại Thái Nguyên vào đầu tháng 10 tới đây.

IMG_3136

Ban Lãnh đạo Danko Group trong Lễ ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” 

Với tâm niệm “cho đi để nhận lại”, kể từ khi thành lập đến nay, Danko Group luôn xác định các dự án trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của mình. Từ Ban lãnh đạo (BLĐ) cho đến toàn thể CBNV Danko Group đều luôn mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của xã hội.

Trong suốt 3 năm vừa qua, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện, những chiến dịch mang tính cộng đồng ý nghĩa, từ sự quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước qua việc tặng quà cho trẻ em tại làng trẻ SOS mỗi dịp Tết, Trung thu, 1/6; Quỹ học bổng 1 tỷ đồng dành cho Sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia HN) tới việc chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn khi tặng 100 triệu đồng cho chương trình nhân đạo “Đồng hành cùng số phận” và 100 triệu đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ quét tại các tỉnh miền núi Thanh Hóa. Cùng với đó là những hoạt động tri ân, “uống nước nhớ nguồn” như tài trợ cho chương trình “Điện Biên – Vầng hào quang bất tử” – tri ân thương binh liệt sĩ dịp 27/7 do báo Người Hà Nội tổ chức…

Sự kiện ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” chính là hoạt động tiếp theo, và cũng là hoạt động mở đầu cho rất nhiều những hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới của Danko Group, được tổ chức một cách bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn và tích cực hơn, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị vật chất cũng như tinh thần cho toàn xã hội.

IMG_3181

Phó TGĐ Lê Hữu Đồng – Chủ tịch Quỹ phát biểu trong buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hữu Đồng, Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Chúng tôi không muốn các chương trình thiện nguyện chỉ là hoạt động bên lề của Danko Group, mà BLĐ Tập đoàn thực sự muốn biến những hoạt động này trở thành sứ mệnh, trách nhiệm thường xuyên của Danko Group đối với cộng đồng. Thêm vào đó, bằng cách lan tỏa yêu thương, những hoạt động này cũng là cách để gắn kết Người Danko với nhau, bằng một niềm tin, niềm tự hào, một trái tim lớn Danko”.

Để Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” hoạt động một cách minh bạch và hiệu quả, trong Lễ ra mắt, Danko Group cũng đồng thời giới thiệu Ban điều hành Quỹ, với nhiệm vụ điều hành, quản lý, giám sát và báo cáo các hoạt động của Quỹ tới toàn thể người đóng góp cũng như CBNV của Danko Group.

IMG_3045 3

Ban Điều hành Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” 

Đặc biệt, trong buổi lễ, trên tinh thần tự nguyện, toàn thể CBNV Danko Group đã đồng ý trích một ngày công của mình để đóng góp cho Quỹ. Số tiền đầu tiên này sẽ được sử dụng cho chuyến thiện nguyện tại Thái Nguyên của Danko Group vào đầu tháng 10 tới.

IMG_3111 4

CBNV Danko quyên góp cho Quỹ trong Lễ ra mắt 

“Trước nay mỗi lần đọc được những thông tin về những công tác xã hội của Tập Đoàn, mình đều cảm thấy rất tự hào về nơi mình làm việc. Nhưng giờ còn cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc hơn nữa khi bản thân được đóng góp một chút công sức nhỏ bé vào những hoạt động ý nghĩa này…” – Nguyễn Mỹ Duyên – một nhân viên của Tập đoàn chia sẻ.

Danko Group hiện có hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước, phát triển theo hướng đa ngành nghề với quy mô gần 1.200 nhân sự. Cùng những hoạt động nhân văn trong suốt thời gian vừa qua, và với Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” mới ra mắt, Danko Group sẽ tiếp tục nhân rộng những hành động tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn và tương thân tương ái trong toàn cộng đồng, xã hội.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn