Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín 

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 22/06/2021 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Nhắc đến thức uống đại diện cho văn hóa Việt, người ta nghĩ ngay đến Trà Thái Nguyên, và Danh Trà là địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng top đầu hiện nay.

Nhu cầu cùng thực trạng thị trường cung cấp chè Thái Nguyên

Đối với mọi tầng lớp người dân Việt Nam thì nước trà (hay chè) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chén trà ở khắp mọi nơi, từ sang trọng cho tới bình dị. Trà không chỉ là thức uống hàng ngày mà còn là một nét văn hóa Việt không lẫn với bất cứ nơi đâu. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu dùng chè, mua trà Thái Nguyên - đệ nhất danh trà cũng không hề nhỏ.

Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín  - 1

Trong số các loại trà thịnh hành ở nước ta thì trà Thái Nguyên được xem là một biểu tượng lâu đời và luôn đảm bảo uy tín tuyệt đối từ chất lượng cho tới hương vị qua rất nhiều thế hệ. Tuy nhiên, mặt trái của nó chính là hiện tượng hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến uy tín thương hiệu trà và trải nghiệm của người sử dụng.

Chọn chè Thái Nguyên đúng chuẩn cùng Danh Trà  

Tuy phổ biến là vậy, nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng biết chọn trà, phân biệt được thứ Trà Thái Nguyên đúng chuẩn. Mới đây, Danh Trà - thương hiệu dành cho sản phẩm trà của công ty Tiến Vũ - công ty sở hữu lịch sử cùng truyền thống với 3 thế hệ trồng, chế biến và sản xuất trà ở Thái Nguyên đã hướng dẫn chọn chè Thái Nguyên, giúp người tiêu dùng sở hữu sản phẩm đúng chuẩn.

Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín  - 2

Nắm bắt được một vài mẹo cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua trà rất nhiều. Để có thể dám chắc rằng loại chè mà bạn vẫn thường sử dụng có phải chè Thái Nguyên hay không thì yếu tố đầu tiên theo cảm quan bạn nhìn thấy chính là hình dáng của chè. Chè Thái Nguyên đúng chuẩn, chất lượng sẽ khá dễ nhận biết bởi tất cả các cọng lá trà đều khô, cong như búp trà và còn giữ nguyên màu sắc tự nhiên.

Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín  - 3

Không chỉ vậy, hương vị của Trà Thái cũng mang những nét đặc trưng riêng. Thức uống nức danh này mang một chút hương cốm, một chút hơi nồng của đất, một chút tinh túy của trời. Nó bắt nguồn từ các hợp chất khi sấy chề để tạo nên hương thơm đặc trưng làm mê đắm mọi tín đồ sành về trà. TSau khi pha chè, bạn có thể nhận thấy màu xanh hay vàng cánh gián vô cùng kích thích vị giác.

Chỉ cần được thưởng thức dù chỉ một lần, chắc hẳn bạn cũng khó mà quên được cái hương vị ấn tượng và sắc ngọt đến thế.

Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín

Như đã chia sẻ, Danh Trà là thương hiệu dành cho sản phẩm trà của công ty Tiến Vũ - công ty sở hữu lịch sử cùng truyền thống với 3 thế hệ trồng, chế biến và sản xuất trà ở Thái Nguyên uy tín top đầu. Tại đây cung cấp trà Thái Nguyên chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu điểm khác.

Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín  - 4

Không chỉ vậy, hiện Danh Trà cung cấp đa dạng các loại trà Thái Nguyên chính gốc. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua được nhiều dòng trà từ thượng hạng tới bình dân tại Danh Trà như Trà nõn, Trà Đinh, Trà Móc Câu,… Mỗi loại sẽ sở hữu một hương vị, đặc trưng riêng.

Mỗi năm tại đây đã và đang cung cấp số lượng lớn trà nguyên liệu cho thị trường với mục đích sản xuất và xuất khẩu. Ngay từ ngày đầu thành lập, Danh Trà đã được định hướng và phát triển với phương châm “thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn”. Do đó mọi sản phẩm tại đây đều đường trồng, chế biến và đóng gói cùng một nơi, điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng, mà còn duy trì tính chính thống của vùng "đệ nhất trà" Thái Nguyên.

Danh Trà: Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng, uy tín  - 5

Hơn hết, trà được hái bằng tay, lựa chọn những búp non tươi nhất sau đó phơi khô và đem đi sao. Cũng chính nhờ bàn tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm nơi đây, lá trà mới có thể thấm đẫm được cái hương, cái hồn miền trung du. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của Danh Trà đó là trà được trồng theo mô hình trà sạch VietGAP, đảm bảo an toàn vệ sinh, nguồn gốc và chất lượng đạt chuẩn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ

Danh Trà - Địa chỉ cung cấp trà Thái chính hãng 100%

Website: https://danhtra.com/

Ngô Xuyến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !