• Zalo

Danh tính người đàn ông tự xưng 'BCĐ phòng chống dịch quận 7' làm loạn siêu thị

Tin nhanh 24hThứ Hai, 30/08/2021 14:07:00 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông tự xưng là “Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7” lớn tiếng tại Trung tâm Aeon Citimart.

Ngày 30/8, đại diện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quận 7, TP.HCM cho biết, sau khi clip người đàn ông gây náo loạn và tự xưng là "Ban chỉ đạo quận 7" xuất hiện trên mạng xã hội vào chiều qua, Công an quận đã xác định được danh tính và mời người này lên làm việc.

Clip người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo quận 7" lớn tiếng chửi bới nhân viên bảo vệ tại siêu thị

Bước đầu, Công an quận 7 xác định người đàn ông này tên Hồ Hữu Nhân (41 tuổi, ngụ tại Khu dân cư Phú Mỹ Hưng Quận 7).

Ngày 29/8, ông Nhân đi cùng một người phụ nữ đến Trung tâm Aeon Citimart quận 7 để mua hàng hóa, nhưng do địa điểm này chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên nhân viên và bảo vệ không cho ông Nhân vào. Bực tức, ông Nhân đã lớn tiếng, giơ thẻ và tự xưng “Ban chỉ đạo quận 7”.

Hiện Công an quận 7 đang tiếp tục làm rõ và sẽ có hướng xử lý đối với ông Nhân.

Trước đó, trao đổi với phóng viên VTC News, ông Võ Khắc Thái, Bí thư Quận ủy quận 7 khẳng định, người đàn ông xuất hiện trong clip trên không thuộc Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.

Chiều 29/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo quận 7", lớn tiếng chửi bới nhân viên an ninh tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, Quận 7).

Người đàn ông lớn tiếng nói "tui cho công an xuống gặp ông đó, tui mua cho Ban chỉ đạo quận 7 nha”. Tuy nhiên, theo quy định hiện tại, siêu thị chỉ hỗ trợ bán gom đơn chung và bàn giao cho chính quyền địa phương sở tại.

Khi bị nhân viên và bảo vệ ngăn cản, người đàn ông này còn đe dọa “sẽ báo Công an quận 7” và hỏi “biết tôi không?”. Người đàn ông này liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên trong siêu thị và nói: “Tôi cho công an xuống gặp ông”.

Bất chấp sự ngăn cản của bảo vệ và nhân viên siêu thị, người này tiếp tục vượt qua dây phong toả của siêu thị rồi đi vào trong và tiếp tục lớn tiếng doạ nạt.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp