Danh tính nghi phạm xả súng ở California khiến 13 người thiệt mạng

Thế giớiThứ Năm, 08/11/2018 23:08:00 +07:00

Cảnh sát Mỹ ngày 8/11 xác định thủ phạm vụ xả súng tại quán bar ở bang California tối 7/11 là nam giới, tên Ian David Long, 28 tuổi.

Thông tin từ cảnh sát hạt Ventura cho biết nghi phạm David Long từng phục vụ trong Hải quân Mỹ và trong thời gian gần đây đã có một số vụ xô xát với lực lượng thi hành pháp luật. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết hiện chưa rõ động cơ của vụ tấn công. Cơ quan chức năng cũng cho biết tên này nhiều khả năng đã tự sát.

AP18312380465800

 Các nhân chứng vụ xả súng trong quán bar còn chưa hết bàng hoàng. (Ảnh: AP)

Truyền thông Mỹ trước đó đưa tin một vụ xả súng đã xảy ra tại quán Borderline Bar & Grill ở thành phố Thousand Oaks, hạt Ventura, thuộc khu vực Nam California. Theo lời nhân chứng, kẻ tấn công đã ném lựu đạn khói vào đám đông trước khi xả súng.

Lực lượng an ninh sau đó đã xuất hiện, đấu súng với nghi phạm và 1 cảnh sát bị thương. Tên này sau đó được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết ít nhất 30 phát súng đã được bắn ra tại quán Borderline Bar & Grill. Quán này thường tổ chức các đêm nhạc và là nơi sinh viên thường hay lui tới.

(Nguồn: Tin tức TTXVN)
Bình luận
vtc.vn