Danh tính hung thủ chém ba người thương vong tại Hà Nội

(VTC News) - Hung tính chém ba người bị thương vong là trưởng phòng y tế của trại cai nghiện số 3 (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Liên quan đến việc người đàn ông chém trọng thương ba người rồi tự sát do mâu thuẫn, UBND huyện Sóc Sơn đã thông tin về danh tính hung thủ và các nạn nhân.

Thông tin từ UBND huyện Sóc Sơn cho biết, hung thủ chém ba người thương vong tại Khu tập thể 143 (xã Trung Gĩa, Sóc Sơn) là Vương Văn Bình (49 tuổi), Trạm trưởng trạm y tế Trung tâm cai nghiện số 3.

Danh tinh hung thu chem ba nguoi thuong vong tai Ha Noi hinh anh 1

 Trong buổi chiều 3/7, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường nên các phương tiện bị hạn chế ra vào.

Vào khoảng 9h ngày 3/7, Vương Văn Bình đến cổng nhà chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (41 tuổi) là nhân viên của trạm y tế. Tại đây, Bình gọi chị Huyền không mở được cửa nên đã nhờ Nguyễn Thị Mơ (33 tuổi) cũng là nhân viên trong trạm đến gọi hộ.

Khi vào được trong nhà, Vương Văn Bình đã dùng dao mang sẵn trong người chém chị Huyền và Mơ. Con gái chị Huyền là Đỗ Thị Bích Ngọc (16 tuổi) cũng bị Bình chém nhiều nhát.

Sau đó, Vương Văn Bình dùng hai can xăng mang theo tưới vào trong nhà và phóng hỏa. Gây án xong, Bình đi xe máy đến cánh đồng cách hiện trường 4km rồi dùng dao tự tử.

Ba nạn nhân được hàng xóm đưa đi cấp cứu nhưng chị Nguyễn Thị Thanh Huyền chết tại viện do vết thương quá nặng.

>>> Đọc thêm: Nhân chứng kể phút kinh hoàng người đàn ông chém ba người trọng thương rồi tự sát

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU