Danh tính các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Trà Leng

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 30/10/2020 15:41:29 +07:00
(VTC News) -

Có 14 hộ gia đình với 55 nhân khẩu là nạn nhân trong vụ sạt lở ở thôn 1 xã Trà Leng, hiện cứu được 33 người, tìm thấy 8 thi thể và 14 người còn mất tích.

Ngày 30/10, thông tin PV VTC News có được, số hộ gia đình bị gặp nạn trong vụ sạt lở đất ở làng Ông Đề thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) là 14 với 55 nhân khẩu. Hiện tại, lực lượng chức năng cứu được 33 người còn sống, bị thương và tìm kiếm được 8 thi thể và hiện vẫn còn 14 người mất tích.

Trong đó, 8 thi thể được tìm thấy được xác định là Hồ Văn Hùng; Hồ Thị Mai; Hồ Văn Thanh; Hồ Thị Đức; Hồ Văn Công; Hồ Viết Mười; Lê Công Huy và Nguyễn Thị Tường Vy.

Danh tính các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Trà Leng - 1

Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm những người dân còn đang mất tích.

Còn 14 người mất tích: Lê Hoàng Việt; A Rất Hà; Hồ A Rất Thái Hữu; Hồ Thị Thắm; Hồ Quang Tuyền; Hồ Thị Ân; Trần Cao Nam; Trần Văn Tăng; Võ Ngọc Vinh; Nguyễn Thị Lệ Xoan; Nguyễn Thị Mai Khiếu; Nguyễn Văn Khuê; Hồ Thị Mai Ly; Hồ Thị Then.

Trước đó vào sáng cùng ngày, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, từ sáng 30/10, lực lượng cứu hộ huy động thêm chó nghiệp vụ và hiện đang trên đường đến hiện trường vụ sạt lở ở Trà Leng để hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân đang còn mất tích. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ sử dụng thiết bị bay flycam dọc sông Leng để tìm kiếm các nạn nhân. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết thêm, sáng 30/10 tại khu vực 2 huyện Bắc và Nam Trà My xuất hiện mưa lớn nhưng lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục tìm kiếm. Tính đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm 2 thi thể, trong đó  có 1 trẻ em.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
vtc.vn