• Zalo

Đánh thức người khổng lồ trong bạn với khóa đào tạo bán hàng Wing Up

Giáo dục Thứ Năm, 22/11/2018 17:00:00 +07:00

Khóa học Wing Up (21/11/2018) do chuyên gia, doanh nhân Hoàng Hạnh cùng chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường trực tiếp đào tạo đã thu hút đông đảo học viên tham gia.

anh 1

 Khóa học “Wing Up” Làm chủ vận mệnh - Bứt phá thành công thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên kinh doanh online.

Khóa học “Wing Up” thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo giới kinh doanh online

Hiện nay, kinh doanh online ngày càng phát triển bởi thị trường internet mở rộng và nhu cầu người tiêu dùng mua sắm trên mạng ngày càng cao. Thế nhưng rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online vẫn thất bại hoặc chưa có sự đột phá, bởi “cách làm cũ luôn tạo ra kết quả cũ… cho dù bạn vùng vẫy như thế nào”.

Khóa học Wing Up được tổ chức đã giúp cho các học viên có cơ hội bứt phá trong lĩnh vực kinh doanh, tìm ra nhiều phương pháp kinh doanh mới mẻ và mang lại doanh số cao hơn sau khóa học. Tại khóa học, doanh nhân - chuyên gia Hoàng Hạnh đã chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh cho các học viên, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh online.

Chia sẻ tại khóa học, chuyên gia Hoàng Hạnh cho biết: “Khóa học Wing Up sẽ thường xuyên được tổ chức nhằm giúp cho các bạn đang kinh doanh ở các ngành nghề khác nhau nói chung và ngành mỹ phẩm nói riêng có thêm kiến thức và kinh nghiệm để bán hàng hiệu quả, bứt phá nhất”.

Wing Up được đánh giá là khóa học không chỉ trang bị kiến thức hay kỹ năng cho người mới bắt đầu bán hàng online mà còn giúp hàng triệu học viên đang kinh doanh có những thành công và đột phá mới trong lĩnh vực kinh doanh của mình với 3 nội dung chính: đánh thức người khổng lồ trong bạn; bí quyết thấu hiểu khách hàng và kỹ năng lập kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

Không chỉ thu hút bởi nội dung khóa học sát với thực tế, Wing Up còn được các học viên đặc biệt quan tâm bởi các chuyên gia đào tạo tại khóa học. Hai chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm: Doanh nhân Hoàng Hạnh và chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường đã trực tiếp đứng lớp đào tạo và cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên sâu.

anh 2

Chuyên gia, doanh nhân Hoàng Hạnh là nhà sáng lập & CEO của I’M NATURE - Công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam; diễn giả, chuyên gia tâm lý tại dự án “Phụ nữ hạnh phúc để thành công” với nhiều lớp đào tạo lớn nhỏ & đã có hơn 10,000 học viên tham dự. 

anh 3 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường đã thực hiện thành công hàng nghìn chiến dịch marketing, tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp. 

“Khóa học Wing Up đã giúp tôi thay đổi tích cực về tư duy và nắm được nhiều bí quyết bán hàng”

Đây là cảm nhận của hầu hết các học viên sau khi tham gia khóa học Wing Up. Không chỉ thay đổi về tư duy mà các học viên còn có thêm nhiều bí quyết và kiến thức mới để áp dụng trong các lĩnh vực kinh doanh riêng của mình.

"Cảm ơn chuyên gia, doanh nhân Hoàng Hạnh đã cho tôi những kiến thức bổ ích và thiết thực để áp dụng trong bán hàng. Tôi đã biết nắm bắt tâm lý của khách hàng, tư vấn và chốt đơn dễ hơn.", chị Đào Hiếu - một học viên tham gia khóa học chia sẻ.

Chị Lê Hằng - kinh doanh mỹ phẩm online cũng tâm sự: “Đến với khóa học Wing Up tôi mong muốn giải quyết những khó khăn trong bán hàng online và vượt qua những giới hạn bản thân. Với những bài thực hành, những trải nghiệm trong khóa học đã giúp tôi biết cách nắm bắt, thấu hiểu khách hàng rất tuyệt vời. Cám ơn các thầy cô rất nhiều”.

Trinh Phạm - kinh doanh quần áo: “Qua suốt khóa học, tôi nhận thấy mình đã biết được cái nào cần và cái nào muốn; từ đó xác định được mục tiêu rõ ràng về việc bán hàng của mình. Tôi biết được cách quản lý thời gian cá nhân hiệu quả cũng như đối với gia đình. Tôi luôn tâm niệm hãy hành động như một chiến binh thay vì sợ hãi”.

anh 4 4

Các học viên tập trung lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia đào tạo. 

Cuộc trao đổi nhanh giữa VnExpress và chuyên gia, doanh nhân Hoàng Hạnh

Ngay sau khi khóa học Wing Up diễn ra và nhận được các phản hồi tích cực, VnExpress đã liên hệ với doanh nhân, chuyên gia Hoàng Hạnh để lắng nghe những chia sẻ từ chị.

- Khóa học Wing Up mà chị tổ chức đang được rất đông các học viên hưởng ứng và tham gia, đồng thời phản hồi rất tích cực. Lý do gì khiến chị tổ chức khóa học này?

Trong hơn 10 năm kinh doanh của mình, tôi thấy rất nhiều các bạn kinh doanh online nhưng chỉ làm những cách làm cũ, không thể bứt phá lên được. Có những bạn lúc đầu có rất nhiều năng lượng nhưng qua thời gian không tìm được lối đi cho riêng mình thì năng lượng đó dần dần cũng biến mất.

Vì thế, tôi quyết định tổ chức các khóa học dành riêng cho hệ thống mỹ phẩm I’m Nature của mình và mới đây nhất là Wing Up dành cho tất cả các bạn đang kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực, kể cả những bạn chưa kinh doanh đều có thể tham gia học.

Khóa học Wing Up đã giúp các bạn có thêm kiến thức, tìm hướng đi đúng đắn và tạo đột phá trong kinh doanh. Thật may mắn khi có nhiều bạn học viên tham gia và có những phản hồi tích cực, tạo sự đột phá doanh thu.

- Chị dự định tổ chức bao nhiêu khoá học và mục tiêu của chị như thế nào?

Mục tiêu của tôi là sẽ tổ chức thường xuyên những khóa học như thế này, hỗ trợ hàng triệu học viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ, các bạn bỉm sữa có những thay đổi để hạnh phúc và thành công. Tôi muốn các bạn kinh doanh phải có sự đột phá, tăng tư duy và thu nhập.

- Cảm ơn chuyên gia, doanh nhân Hoàng Hạnh!

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đánh thức người khổng lồ trong bạn với khóa đào tạo bán hàng Wing Up" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin