Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đánh tennis vào lưới Singapore, U21 VN nhận thưởng nóng

(VTC New) – Quá hứng khởi về sự mở màn của U21 Việt Nam tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2012, VFF đã quyết định thưởng nóng cho thày trò HLV Đinh Văn Dũng 50 triệu ngay sau trận đấu.

Như tin chúng tôi đã đưa, chiều qua giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên đã chính thức khởi tranh tại phố Núi Plieku. Đội tuyển U21 Việt Nam đã có sự khởi đầu mỹ mãn khi hạ U21 Singapore tới 6-1.

Tới dự khán trận đấu của U21 Việt Nam có Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, tân Phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn... Chứng kiến các học trò HLV Đinh Văn Dũng đánh tennis vào lưới đối phương, lãnh đạo VFF đã không thể “kìm lòng” và ngay sau tiếng còi mãn cuộc, người đứng đầu VFF đã quyết định thưởng nóng 50 triệu cho U21 Việt Nam.

 Ngôi sao Đình Bảo của U21 Việt Nam (Ảnh: VSI)

Ngôi sao Đình Bảo của U21 Việt Nam (Ảnh: VSI)


Đây là sự động viên khích lệ kịp thời để U21 Việt Nam có được tinh thần tốt nhất, bảo vệ ngôi vương của mình tại giải đấu này.

Ngoài phần thưởng về vật chất, cũng giống như giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2011, đội tuyển chủ nhà đang nhận được sự cổ vũ đông đảo và nhiệt thành từ hàng vạn khán giả phố Núi.

Năm nay là năm thứ 2, sân Pleiku là nơi tổ chức các trận đấu của giải (theo bản hợp đồng 3 năm). Với việc mở màn ấn tượng, chắc chắn sức nóng của U21 Việt Nam tại phố Núi còn lên cao. BTC có quyền hy vọng giải đấu 2012 sẽ lại tạo nên một cơn sốt từ những khán đài như họ đã từng làm được cách đấy một năm.

Theo lịch thi đấu, vì chỉ có 3 đội trong một bảng nên U21 Việt Nam sẽ có hai ngày nghỉ trước khi gặp ông kẹ U21 Thái Lan vào chiều 17/10. Với việc đánh bại U21 Singapore tới 6-1, U21 Việt Nam gần như đã giành một vé vào bán kết.

  » Hạ Singapore 6-1, Việt Nam gửi chiến thư tới Thái Lan
  » U21 Việt Nam từng khiến phố Núi 'nổ tung' thế nào?
  » U21 quốc tế: Đương kim vô địch VN gặp toàn cường địch
  » Fan SLNA phát cuồng với pháo sáng &cúp vô địch
  » SLNA lên ngôi ở mảnh đất 'cuồng' bóng đá số 1 VN
  » Chiều nay, SLNA phá nụ hôn Việt làm rung rinh thế giới
  » Vé chợ đen trận SLNA-Ninh Thuận đội lên 50 lần!
  » Điểm mặt sao trẻ sắp ẵm trọn 200 triệu tiền thưởng
  » U21 SLNA vào chung kết trong mơ với U21 Ninh Thuận

» Hạ Singapore 6-1, Việt Nam gửi chiến thư tới Thái Lan » U21 Việt Nam từng khiến phố Núi 'nổ tung' thế nào? » U21 quốc tế: Đương kim vô địch VN gặp toàn cường địch » Fan SLNA phát cuồng với pháo sáng &cúp vô địch » SLNA lên ngôi ở mảnh đất 'cuồng' bóng đá số 1 VN » Chiều nay, SLNA phá nụ hôn Việt làm rung rinh thế giới » Vé chợ đen trận SLNA-Ninh Thuận đội lên 50 lần! » Điểm mặt sao trẻ sắp ẵm trọn 200 triệu tiền thưởng » U21 SLNA vào chung kết trong mơ với U21 Ninh Thuận


Đ.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN