Danh sách U23 Việt Nam dự Asiad 2018: Hà Nội, HAGL làm nòng cốt, lộ diện 2 'viện binh'

(VTC News) - CLB Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai đóng góp tới 16 cầu thủ cho Olympic Việt Nam trong lần tập trung hướng đến ASIAD 2018.

Sau vòng 20 V-League, Olympic Việt Nam sẽ công bố danh sách và bắt đầu tập trung chuẩn bị cho ASIAD 2018 tại Indonesia. CLB Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai là hai đội bóng đóng góp nhiều thành viên nhất, mỗi đội có 8 người được HLV Park Hang Seo triệu tập.

Những cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ góp mặt trong đội hình Olympic Việt Nam là Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Quyết.

Trong đó, Hùng Dũng và Văn Quyết là hai cầu thủ trên 23 tuổi được triệu tập theo điều lệ môn bóng đá nam của ASIAD. Những cái tên còn lại đều là những người từng tham dự vòng chung kết U23 châu Á đầu năm nay.

Danh sach U23 Viet Nam du Asiad 2018: Ha Noi, HAGL lam nong cot, lo dien 2 'vien binh' hinh anh 1

U23 Việt Nam tập trung sau vòng 20 V-League.

Tám gương mặt của HAGL được gọi lên Olympic Việt Nam là Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn và Trần Minh Vương. Văn Sơn, Việt Hưng lần đầu được HLV Park Hang Seo triệu tập, trong khi Minh Vương từng lỡ hẹn với vòng chung kết U23 châu Á vì chấn thương.

Olympic Việt Nam dự kiến tập trung từ ngày 25/7 và sẽ tham dự giải giao hữu tứ hùng Quốc tế U23 từ ngày 3/8 đến 7/8. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lần lượt chạm trán 3 đối thủ chất lượng là U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan, đều là những đội góp mặt ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra từ ngày 14/8 tại Indonesia. Olympic Việt Nam (được bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi) nằm cùng bảng với Olympic Nhật Bản, Olympic Pakistan và Olympic Nepal.

>>> Đọc thêm: Lịch thi đấu U23 Việt Nam giải tứ hùng 2018

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU