Báo Điện tử VTC News

Danh sách thay Villas-Boas: Có tên cựu HLV ĐT Argentina

(VTC News) - Marcelo Bielsa là cái tên mới nhất được nhắc đến trong danh sách thay thế cho Andre Villas-Boas ở Chelsea nếu vị huấn luyện viên này bị sa thải.

Mới đến Chelsea chưa được 1 năm nhưng chiếc ghế mà Andre Villas-Boas đang ngồi đã lung lay dữ dội. Kém đội đầu bảng Man City tới 17 điểm, cơ hội vô địch Premier League với đội bóng thành London gần như là không còn.

Marcelo Bielsa bất ngờ lọt vào danh sách đề cử 

Cơ hội duy nhất để ông thầy cứu vãn tình thế là lên ngôi quán quân tại Champions League. Nhưng nỗi ám ảnh ở đấu trường châu Âu là một giới hạn mà ngay cả lúc Chelsea hùng mạnh nhất (những năm được Mourinho, Hiddink dẫn dắt) cũng chưa thể vượt qua.

Vì thế nếu có bất cứ sơ sẩy nào trước Napoli, 99% là Villas-Boas sẽ mất việc. Bởi vậy, ngay từ lúc này, người ta đã đồn đoán xem liệu ai sẽ lên thay cựu huấn luyện viên trưởng Porto. Rafa Benitez đã được nhắc đến như một ứng cử viên hàng đầu. Nhưng theo sau chiến lược gia người Tây Ban Nha lại là một cái tên cực kỳ bất ngờ: Marcelo Bielsa.

Từng dẫn dắt Đội tuyển Argentina trong thời kỳ từ năm 1998 tới 2004, nhà cầm quân nổi tiếng là kỷ luật và nghiêm khắc này đã không thể đưa đội bóng Nam Mỹ đến với bất cứ danh hiệu nào.

Tuy nhiên trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Chẳng phải, Roman Abramovich đã từng đưa Avram Grant, một người chưa từng có kinh nghiệm cầm quân lên nắm quyền hay sao?

Âu Âu

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa