Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Danh sách pháp nhân Việt Nam liên quan 'Hồ sơ Paradise' vừa công bố

Kinh tế Thứ Ba, 21/11/2017 16:41:00 +07:00

Trong Hồ sơ Paradise (cơ sở dữ liệu chứa hàng loạt thông tin liên quan chiêu trò trốn thuế, che giấu tài sản của các tổ chức, cá nhân trên thế giới) vừa được công bố, có 13 mục đề cập đến các pháp nhân và 25 mục đề cập đến các cá nhân có liên quan đến Việt Nam.

Các dữ liệu liên quan “Hồ sơ Paradise” được Liên đoàn Nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công khai, trong đó có 13 mục đề cập đến các pháp nhân và 25 mục đề cập đến các cá nhân có liên quan đến Việt Nam.

13 pháp nhân có liên quan đến Việt Nam trong "Hồ sơ Paradise" mới được công bố là: AC Industrial Development & Investment, AC Infrastructure Development & Investment, AC Housing Development, AC Land, AC Commercial Properties, AC Hotels & Resorts, Vietnam Discovery Limited, Capital Discovery Ltd., Well Creation Vietnam Ltd., Anpha Investment Ltd., Asia Development Limited, Qudos Hoi An Company Limited và Qudos Phu Quoc Company Limited.

Trong số đó, Qudos Hoi An Company Limited và Qudos Phu Quoc Company Limited là các công ty bình phong đăng ký trụ sở tại Quần đảo British Virgin, số còn lại đăng ký tại Quần đảo Cayman.

Ngoài ra, khi tra danh sách các cá nhân liên quan, lại có tên của Full Power Joint Stock Company, công ty có địa chỉ tại KCN Sóng Thần, Bình Dương.

hồ sơ Paradise

Danh sách các pháp nhân liên quan "Vietnam'' trong ''Hồ sơ Paradise'' mới cập nhật. (Ảnh chụp màn hình)  

Danh sách còn có 23 cá nhân liên quan Việt Nam.

Xin được nói rõ, đây chỉ là danh sách một chiều do phía ICIJ đưa ra, còn thực tế có đúng hay không thì chưa ai xác nhận.

Được biết, “Hồ sơ Paradise” là cơ sở dữ liệu chứa hàng loạt thông tin liên quan đến các chiêu trò trốn thuế, che giấu tài sản của các tổ chức, cá nhân trên thế giới.

Dữ liệu liên quan đến “Hồ sơ Paradise”, cùng các hồ sơ tương tự như “Hồ sơ Panama” được công khai và có thể tra cứu trực tuyến.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Quân Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin