Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Danh sách các tuyến phố bị cấm khi diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng 12

Ngày 27/12/2015 và các ngày 5,7,9/1/2016, Hà Nội sẽ cấm một số tuyến đường để phục vụ cho lễ xuất quân và diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ 12.

Buổi lễ có sự tham gia của khoảng hơn 5 nghìn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, 125 xe ô tô, mô tô đặc chủng và khoảng 100 xe ô tô chở quân.

Vì vậy, để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. Cụ thể như sau:
Nhiều tuyến đường sẽ bị cấm để phục vụ cho lễ xuất quân và diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ 12. (Ảnh minh họa)

Nhiều tuyến đường sẽ bị cấm để phục vụ cho lễ xuất quân và diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ 12. (Ảnh minh họa)


Từ 6h đến 12h ngày 27/12/2015 và các ngày 5,7,9/1/2016, cấm triệt để các phương tiện trên đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo (đoạn từ Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng đến Mễ Trì - Lê Quang Đạo), ngoại trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ diễn tập, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố.

Để đảm bảo giao thông thông suốt, Công an thành phố Hà Nội tổ chức hướng đi cho các phương tiện tham gia giao thông từ Quốc lộ 32 đi Đại lộ Thăng Long hoặc theo chiều ngược lại theo tuyến đường như sau:

Tuyến 1: Hồ Tùng Mậu - Phạm Hùng - Đại lộ Thăng Long hoặc Phạm Hùng - rẽ phải Mễ Trì - rẽ trái Lê Quang Đạo - Đại lộ Thăng Long hoặc Mễ Trì - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Tuyến 2: Quốc lộ 32 - Xuân Phương - Tỉnh lộ 70 - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Tuyến 3: Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng - Phạm Hùng - Mễ Trì  - Châu Văn Liêm - Đại lộ Thăng Long và theo chiều ngược lại.

Ngoài ra, Công an thành phố Hà Nội cũng yêu cầu, tất cả các phương tiện tham gia giao thông khi thấy các xe chở quân, xe đặc chủng của lực lượng Công an, Quân đội, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại cho đoàn xe ưu tiên.
Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh