Danh sách các nước cho đặt hàng trước iPhone SE, iPad Pro mới

13 quốc gia và khu vực trên thế giới hiện đã có thể đặt hàng trước iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch.

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch, Apple mới đây đã bắt đầu cho người dùng đặt hàng trước bộ đôi sản phẩm này. Người dùng có thể đặt hàng trước qua trang Apple.com hoặc qua ứng dụng Apple Store.

Trong ngày đầu tiên lên kệ, iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch cho phép đặt hàng trước ở 13 khu vực trên thế giới - trước khi chúng bắt đầu được đưa lên các kệ hàng từ ngày 31/3.
iPhone SE (Ảnh: Engadget)

iPhone SE (Ảnh: Engadget)

Cụ thể, các thị trường mà người dùng hiện đã có thể đặt hàng trước bao gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Anh, Quần đảo Virgin, và Mỹ. Tại Trung Quốc, ban đầu iPad Pro mới chỉ giới hạn ở bản Wi-Fi, còn phiên bản 4G được dự đoán sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Apple lên kế hoạch mở rộng thị trường của iPhone SE và iPad Pro vào tháng 4/2016 ra thêm 47 quốc gia, khu vực khác trên thế giới như Thái Lan, Ấn Độ, Macau, Hy Lạp, Bỉ, Phần Lan, Hungary, Monaco, Italia... Khách hàng mua iPad Pro tại Thái Lan và Macau sẽ bị giới hạn ở phiên bản chỉ có Wi-Fi.

Về cấu hình, iPhone SE được trang bị các phần cứng gần như giống với iPhone 6S: Chip A9, đồng vi xử lý M9, camera iSight 12 MP, Touch ID, NFC để thanh toán Apple Pay, RAM 2 GB. Máy có các tùy chọn màu gồm bạc, xám không gian, gold, và rose gold. iPhone SE có giá bán 399 USD cho bản 16 GB và 499 USD cho bản 64 GB.  

Với iPad Pro, tương tự phiên bản 12,9 inch, máy cũng có màn hình Retina, tương thích với bút cảm ứng Apple Pencil. Màn hình máy cho độ phân giải 2048 x 1536 pixel với công nghệ TrueTone giúp chỉnh độ sáng tùy thuộc vào nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường xung quanh. Theo Phil Schiller, Phó Chủ tịch cấp cao mảng marketing toàn cầu của Apple, mẫu tablet mới này có hệ số phản chiếu (reflectivity) thấp nhất nếu so với bất kỳ chiếc tablet nào.  

iPad Pro 9,7 inch. iPad Pro 9,7 inch.

iPad Pro 9,7 inch. iPad Pro 9,7 inch.

iPad Pro 9,7 inch nặng chưa tới 0,45 kg, đồng thời được trang bị camera 12,1 MP với tính năng TrueTone Flash và quay video 4K. Như vậy, camera của máy đã có sự nâng cấp so với iPad Pro 12,9 inch. Bên trong, chúng ta có chip xử lý A9X giống model cỡ lớn.

Về giá bán, iPad Pro mới được bán với giá 599 USD cho bản 32 GB (chỉ có Wi-Fi), và 749 USD cho bản 128 GB. Apple cũng cung cấp phiên bản bộ nhớ 256 GB với giá 899 USD. Máy cũng sẽ có tùy chọn màu Rose Gold giống iPhone 6S và 6S Plus. iPad Pro 9,7 inch cũng có một vỏ case bàn phím được bán với giá 149 USD.


Nguồn: ictnews

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa