Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Danh sách 10 khán giả trúng thưởng khảo sát đợt 3 'Phiêu lưu cùng Gulliver’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/11/2019 13:58:00 +07:00

Cuộc khảo sát đợt 3 trong khuôn khổ chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 tìm được 10 khán giả may mắn trúng thưởng tuần.

10 khán giả trúng thưởng, mỗi khán giả nhận được phần quà gồm một gói mặt nạ 7 miếng của Kosé Bihada Syokunin Nhật Bản trị giá 155.000 đồng và một chai thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40a Nhật Bản trị giá 95.000 đồng.

gulliver (2)

Danh sách khán giả trúng thưởng.

Cuộc khảo sát đợt 4 bắt đầu và kết quả sẽ được công bố vào chủ nhật, sau ngày phát sóng tập 9 (20h ngày 23/11/2019).

Tham gia khảo sát, khán giả không chỉ có cơ hội nhận giải thưởng tuần mà còn một giải đặc biệt - Iphone 11 Pro MAX 64GB trị giá 33.990.000 đồng, được chọn bằng cách quay số ngẫu nhiên trúng thưởng khi kết thúc 6 tuần khảo sát.

Phiêu lưu cùng Gulliver là chương gameshow thực tế do Kênh truyền hình Vietnam Journey - Đài TNVN (VOV) sản xuất, có sự tham dự của các diễn viên và MC nổi tiếng như Thúy Ngân, Quỳnh Nga, Việt Anh, MC Dương Hồng Phúc cùng người dẫn chương trình MC Bùi Đại Dương.

Chương trình vẫn đang tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vietnam Journey của Đài TNVN (VOV) vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin