Đánh nhân viên nhập viện, Giám đốc Trung tâm văn hóa bị cách chức

(VTC News) - Sau khi đánh nhân viên nhập viện, Giám đốc Trung tâm văn hóa thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã bị kỷ luật cách chức.

Ngày 12/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật cách chức Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT&DL đối với ông Trần Ngọc Châu vì xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên.

Quyết định nêu rõ, ông Trần Ngọc Châu đã vi phạm pháp luật cán bộ, công chức, viên chức, quy định trách nhiệm nêu gương người đứng đầu; có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của nhân viên. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, tổ chức Đảng và ngành văn hóa thị xã Hồng Lĩnh, gây dư luận không tốt về hình ảnh người cán bộ, đảng viên.

Trước đó, do mẫu thuẫn cá nhân, chiều 24/7, ông Châu đã đánh chị N.T.Ng. là viên chức đang công tác tại Trung tâm VH-TT-TT&DL thị xã Hồng Lĩnh, khiến chị này phải nhập viện.

Ngày 26/7, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày (kể từ ngày 26/7) đối với ông Châu để kiểm điểm, xác minh làm rõ vụ việc.

Video: Cán bộ xã đánh nha vì máy gặt ở Nghệ An

Phan Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU